Mới đây trên trang cá nhân, Tuấn Hưng bức xúc trải lòng khi bị bầu show hải ngoại ‘bôi xấu’ việc xem thường khán giả. Theo nam ca sĩ, đấy là một sự vu khống thiếu hiểu biết.

Tuấn Hưng đang trải qua một năm 2018 khá nhiều sóng gió. Từ việc bị hủy show, tai nạn ô tô đến việc bóng đập vào mặt làm giảm thị lực, mới đây nam ca sĩ “Ngựa hoang” tiếp tục dính tai tiếng với bầu show hải ngoại.

Phía bầu show hải ngoại cho rằng, nam ca sĩ đã xem thường khán giả khi hát chỉ 6 bài. Trong khi khán giả bỏ ra từ 1000-1200 USD để mua vé, trước thông tin trên – nam ca sĩ lập tức phản pháo trên trang cá nhân.

“Sống và làm việc luôn luôn tôn trọng tất cả những người đối diện, luôn hiểu được những gì mình có ngày hôm nay đó chính là sự ban tặng của ơn trên cũng như những khán giả đã từng yêu mình.

Hưng luôn trân trọng từng giây phút được đứng trên sân khấu để hát, được cống hiến những lần gặp gỡ của mình với khán giả khắp nơi. Hưng sống với cái nghề này bao nhiêu năm qua chưa từng làm một điều gì sai hay lừa dối khán giả của mình. Cho nên việc nói không tôn trọng khán giả đó chính là một điều tồi tệ. Một sự vu khống thiếu hiểu biết. Âm nhạc mà Hưng mang tới cho khán giả đêm qua là những bản hit của mình được remix và chơi cùng với DJ. Đó là một phong cách mà không phải người nghệ sĩ nào cũng lựa chọn để lên trình diễn trên sân khấu. Đối với những khán giả đã quá quen với những phần trình diễn của Hưng cùng với ban nhạc thì khi tiếp xúc với cách trình diễn mới này, mọi người có thể sẽ hiểu lầm thằng Hưng diễn không hết mình.

Tuy nhiên để setup trong buổi trình diễn Hưng phải bỏ rất nhiều công sức cũng như phải đầu tư rất nhiều những thiết bị hiện đại để phần trình diễn của mình phong phú và hay hơn. Hãy nhìn những gì khán giả dành cho Hưng tối hôm qua để kết luận phần trình diễn của Hưng có được mọi người yêu thích hay không? Trong một đêm trình diễn, Hưng không thể làm hài lòng tất cả những khán giả có mặt tại điểm diễn về trình độ hay chuyên môn của mình. Nhưng Hưng tin rằng sự nhiệt tình của Hưng dành cho khán giả là điều mọi người cảm nhưgoại bao nhiêu năm qua, đã rất hiểu phong cách đi của khán giả nghe nhạc bên này. Cho nên Hưng quyết định chỉ xuất hiện một lần và hát 1 tiếng 20 phút. Bởi rất nhiều lần trước đây nếu xuất hiện lần thứ 2 vào phần cuối của chương trình thì gần như khán giả cũng đã đi về, phần vì quá muộn và một phần đã xỉn mất rồi. Cho nên Hưng lựa chọn cách trình diễn làm sao hiệu quả nhất và vui nhất dành cho khán giả của mình. Hưng chỉ muốn nói Hưng luôn tôn trọng khán giả của mình và luôn luôn yêu tất cả mọi người. Rất lâu rồi chúng ta mới gặp lại nhau đương nhiên ai cũng đều mong muốn có những kỉ niệm đẹp dành cho nhau. Và tối qua, Hưng thực sự hạnh phúc với tình cảm mà khán giả dành cho mình” – Tuấn Hưng viết.

Tuấn Hưng đang trong chuyến lưu diễn dài ngày tại hải ngoại

Ngoài ra, nam ca sĩ cũng yêu cầu bầu show hải ngoại hãy thôi bôi xấu và tìm cách nói sai sự thật về mình. Theo Tuấn Hưng thì anh và bầu show này cũng đã từng hợp tác trước đó. Anh nhấn mạnh thêm rằng: “Em càng thấy em đúng khi không nhận lời đi show cho anh đấy”. Hiện nam ca sĩ “Ngựa hoang” đang có tour lưu diễn dài ngày ở hải ngoại.

Theo Người Lao Động