Nữ diễn viên Nga tấn công một khán giả nữ sau khi người này chỉ trích cô mang bầu ở tuổi 49 có thể sinh ra một đứa trẻ bị Down khác.

Nữ diễn viên Evelina Bledans, 49 tuổi, hôm qua (20/9) được mời tới tham dự một buổi trò chuyện trên show truyền hình “Live”, trong đó cô chia sẻ về tin vui đang mang thai đứa con thứ ba.

Tuy nhiên, trong khi đang ghi hình, nữ khán giả tên Elena Lebedeva buộc tội Bledans gây nguy hiểm cho sức khỏe của đứa trẻ trong bụng, lấy dẫn chứng là việc cậu con trai thứ hai của cô mắc Hội chứng Down sau khi chào đời.

“Rất nguy hiểm khi mang thai trong độ tuổi từ 35 đến 40, vậy còn 49 thì sao? Cô có suy nghĩ gì? Cô có muốn sinh ra thêm một đứa trẻ bệnh tật khác không? Rất có thể đứa trẻ này sẽ lại bị Down tiếp. Không ai cần một đứa trẻ như thế, cô không cần, xã hội này cũng không”, Mail dẫn lời Lebedeva nói.

Khi bị nữ khán giả công kích, Bledans đã cố gắng không ngắt lời nhưng cuối cùng vẫn không giữ được bình tĩnh. Cô rời khỏi chỗ ngồi, tiến thẳng về phía Lebedeva. Một trong số các khách mời ở buổi trò chuyện lúc này cố gắng “hạ nhiệt” bằng cách đề nghị Lebedeva rời khỏi trường quay.

“Đồ khốn! Tôi sẽ cho cô biết tay! Cái tát này là cho con tôi, hiểu không? Cô có thể nói bất cứ điều gì về tôi, nhưng hãy để các con tôi được yên!”, Bledans vừa nói vừa giơ tay tát nữ khán giả.

 

Bé Semyon, con trai út của Bledans, chào đời năm 2012 và mắc Hội chứng Down. Cậu bé là con của nữ diễn viên với nhà sản xuất truyền hình Alexander Semin, tuy nhiên cặp đôi ly dị năm ngoái. Hiện Bledans mang thai một bé gái nhờ phương pháp thụ tinh ống nghiệm (IVF). Con trai lớn của cô là Nikolay, 24 tuổi, hiện sống ở Israel.