Nữ diễn viên Dana Denaly đã chia sẻ bí quyết giữ gìn sắc đẹp của mình trên sóng truyền hình và gây ra nhiều luồng tranh cãi.

Làm thế nào để gìn giữ được nhan sắc trẻ trung là câu hỏi mà mọi chị em luôn cố đi tìm câu trả lời. Cái ngưỡng tuổi 30 được coi là ngưỡng cửa “tử thần” dành cho dung nhan, chỉ cần qua cái tuổi này thôi, chị em đã cuống cuồng phát hoảng đi tìm đủ thể loại mỹ phẩm, phương pháp níu giữ tuổi xuân. Và một nữ diễn viên sau đã tiết lộ bí mật khiến bà năm nay 60 tuổi nhưng lại có vẻ ngoài như chỉ mới 30, vậy bí quyết đó là gì?

Nữ diễn viên Dana Delany, người nhẵn mặt với hội chị em bạn dì, đặc biệt là giới bà mẹ bỉm sữa với series phim truyền hình dài tập “Những bà nội trợ kiểu Mỹ” năm nay đã chuẩn bị bước sang ngưỡng tuổi 60, vậy mà nhan sắc của bà chỉ bằng số tuổi bẻ đôi mà thôi. Trong chương trình tháng 10 của MC tai tiếng Steve Harvey, người đã gây ra sự cố “vương miện 3 phút” của Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Dana Delany đã tiết lộ phương pháp níu giữ tuổi xuân cực bất ngờ của bà.

 

“Tôi không kết hôn, tôi cũng chẳng có con, ngày ngày đi tập Yoga và uống rất nhiều rượu vang”, Dana Delany chia sẻ.

Bí quyết làm thế nào để 60 tuổi mà vẫn trẻ như gái 30? - Ảnh 2.

 Nữ diễn viên Dana Delany.

Vậy đấy, phụ nữ có thể học tập theo Delany để có một nhan sắc trường tồn với thời gian. Dẹp hết nhiêu khê của hôn nhân, chẳng cần muộn phiền về việc hôm nay nấu món gì, ngày mai ai cho con bú hay chồng mình có đi hưởng hoa thưởng nguyệt tòm tem nơi nào. Chẳng cần lo đến chuyện đi họp phụ huynh hay con mình học giỏi hay dốt, chỉ cần ngày ngày đi tập yoga và nhất là chăm uống rượu vang, thế là bạn sẽ trở nên xinh đẹp suốt đời rồi.

Tuy nhiên, nói thì hay nhưng cũng đã có rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh bí quyết của Dana Delany. Người thì ủng hộ, cho rằng việc sống tận hưởng cho riêng mình luôn là quan trọng nhất, người lại cho rằng bí quyết của Delany quả thật có phần tiêu cực, bởi cứ như vậy, phụ nữ sẽ bỏ qua rất nhiều niềm hạnh phúc trong cuộc đời mình. Nhiều người cho rằng họ thà trở nên già nua xấu xí chứ không chấp nhận bỏ đi những điều còn lớn lao hơn trong cuộc sống ngoài nhan sắc.

Còn bạn, bạn chọn gì? Một mình một thân với nhan sắc xinh đẹp còn mãi với thời gian, hay già nua xấu xí nhưng chồng con đề huề?