“Bình Tây Đại Nguyên Soái” – khúc ca bi tráng về người anh hùng dân tộc

Là bộ phim truyền hình về đề tài lịch sử, “Bình Tây đại nguyên soái” để lại ấn tượng mạnh mẽ khi xây dựng thành công hình ảnh người anh hùng Trương Định

325

Bộ phim “Bình Tây đại nguyên soái” khắc họa hình ảnh nhân vật Trương Định (Huỳnh Trường Thịnh đóng), người anh hùng của quê hương Nam bộ, người đã lập nên ấp miền Nam và không ngại từ quan triều Nguyễn vì muốn tham gia chống Pháp. Với kinh phí 2 tỷ đồng và thời gian quay lên đến 2 năm tại 10 tỉnh thành miền Trung và Nam bộ, bộ phim đã mang đến những thước phim công phu, đẹp mắt và bám sát lịch sử.

“Bình Tây đại nguyên soái”  là bức tranh chân thật về cuộc kháng chiến chống Pháp của nhân dân Gò Công và đặc biệt là người anh hùng Trương Định. Đó là một cuộc chiến tuy ngắn ngủi nhưng đủ khiến kẻ địch kinh hoàng. Dù hy sinh, Trương Định vẫn để lại một mốc son chói lọi trong lịch sử dân tộc.

Đạo diễn Phan Hoàng đã không ngại chi mạnh để thực hiện kỹ xảo 3D cho một số cảnh quay chứ không dàn dựng quay thật và đầu tư rất kỹ từ trang phục, bối cảnh đến diễn viên quần chúng. Nhờ đó, bộ phim mang lại cảm giác chỉn chu, chân thật và phản ánh rõ nét hào khí chiến đấu ngoan cường của nhân dân.

Bình Tây đại nguyên soái” đã giúp xóa đi phần nào định kiến về phim sử Việt và đã nhận được phản ứng tích cực của khán giả. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên tuy mới nhưng diễn xuất rất tròn vai: Huỳnh Trường Thịnh, Lý Anh Tuấn, Thái Huy, Thanh Mai, Khánh Uyên, Na Anh.

Phim “Bình Tây đại nguyên soái” hiện đã có mặt trên Hplus. Với hơn 1,3 tỷ lượt xem và 1,1 triệu người đăng ký, HPLUS Films đang là một trong những kênh phim truyền hình Việt Nam được khán giả đón xem nhiều nhất hiện nay trên Youtube.

Đăng ký kênh để xem nhiều bộ phim Việt Nam đặc sắc nhất tại: yeah1.net/Hplus

Theo Infonet