Phản ứng của cả MC Quyền Linh lẫn chàng trai tham dự chương trình khiến khán giả không khỏi bật cười, thích thú.

Xuất hiện trong tập 415 của chương trình Bạn muốn hẹn hò, anh chàng Nguyễn Văn Tài (33 tuổi, phó quản đốc cty sản xuất ở Bình Dương) cùng cô nàng Đặng Thái Hòa (29 tuổi, giáo viên toán) đã mang đến cho người xem nhiều khoảnh khắc bất ngờ và thú vị.

Đến với chương trình, Thái Hòa mong muốn tìm một chàng trai biết chủ động, biết cách quan tâm tới mọi người, biết nấu nướng, biết cách ăn mặc và đặc biệt thích những chàng trai mặc áo sơ mi. Trong khi đó, anh chàng Văn Tài lại thích những cô gái có mái tóc đen, làn da sáng, nữ tính, yêu thương động vật.

Khi nghe 2 bên chia sẻ về mẫu người lý tưởng, khán giả theo dõi không khỏi ồ lên thích thú bởi cả 2 như thể đang miêu tả về chính đối phương ngồi bên kia hàng rào hoa hồng. Vậy nhưng khi MC yêu cầu Văn Tài miêu tả Thái Hòa dựa theo tưởng tượng thì anh chàng lại khiến người ta bất ngờ: “Bạn của em rất là dịu dàng, nghe qua giọng nói thì bạn là người sống tình cảm. Về ngoại hình thì tóc bạn có thể hơi vàng 1 chút, da trắng, hơi mập…”

10

Cô nàng Thái Hòa

11

và chàng trai Văn Tài chia sẻ về hình mẫu lý tưởng như thể đang miêu tả về chính đối phương ngồi bên kia hàng rào. (Ảnh chụp màn hình)

Thấy phản ứng của khán giả lẫn MC Cát Tường sau lời miêu tả của Văn Toàn, MC Quyền Linh cũng tỏ ra khá tò mò. Nam MC tiến gần đến hàng rào để trò chuyện trực tiếp với cô gái và phản ứng đầu tiên của anh đã khiến Văn Toàn không khỏi bối rối.

“Trời ơi, sao xấu dữ vậy ta???, chưa thấy cô nào xấu như thế này. Mặt có nửa mí…”. Phản ứng hài hước và lời nhận xét tung hỏa mù của nam MC khiến khán giản cả trường quay bật cười còn Văn Tài sau đó cũng bình tĩnh để có lời đáp khôn khéo: “Theo em vẻ đẹp tâm hồn sẽ quan trọng hơn”.

12

Phản ứng hài hước của MC Quyền Linh khiến Văn Tài có chút bối rối. (Ảnh chụp màn hình)

Và phần mong chờ nhất của chương trình đã đến khi tấm rào được mở ra, cặp đôi Văn Tài và Thái Hòa được gặp, trao đổi trực tiếp với nhau. Ở khoảnh khắc ấy, họ đã khiến không ít người xem xao xuyến.