Hình ảnh ông bố trẻ ôm con gõ cửa từng phòng trong bệnh viện phụ sản xin sữa cho đứa trẻ sơ sinh khiến ai nhìn cũng xúc động xót thương.

Cảnh gà trống nuôi con bao giờ cũng được người ngoài nhìn với ánh mắt thông cảm cho những vụng về, thô kệch nhưng vẫn chất chứa bao yêu thương của đấng mày râu. Hoàn cảnh éo le bắt buộc ông bố phải vừa làm cha vừa làm mẹ, nuôi con trưởng thành.

Đó cũng là lý do vì sao đoạn clip ngắn dưới đây đã được cư dân mạng chia sẻ truyền tay nhau vì xúc động trước cảnh ông bố trẻ “gà trống” ôm theo đứa con sơ sinh vài tháng tuổi gõ cửa từng phòng trong bệnh viện sản để xin sữa từ các sản phụ khác cho đứa con bé bỏng của mình.

con-1con-2

Ông bố trẻ đơn thân ôm con vào viện xin sữa.

Khi được một sản phụ hảo tâm giúp đỡ cho đứa bé bú nhờ, ông bố trẻ không giấu được vẻ vui mừng và vội vã cảm ơn sản phụ.

con-3con-4

Ông bố trẻ không ngại gõ cửa từng phòng, hỏi từng sản phụ xin sữa cho con.

con-5

Đứa trẻ cuối cùng cũng được ôm ấp trong vòng tay một người mẹ hảo tâm cho bú nhờ.

Mặc dù không rõ địa chỉ và danh tính của ông bố trẻ và đứa bé sơ sinh tội nghiệp phải sống xa vòng tay, hơi sữa của mẹ nhưng hình ảnh ông bố ôm con vào viện xin sữa đã khiến rất nhiều người xót thương. Mẹ đơn thân nuôi con nhỏ đã khổ, huống chi là một ông bố trẻ vụng về.