Dù chỉ hát live trên nền nhạc beat, nhưng giọng hát thu hút và lời bài hát tâm trạng hòa cùng cách mà chàng trai thể hiện đã làm cho bài hát trở nên thu hút người xem hơn.

 

Gần đây cư dân mạng truyền tay nhau một video clip quay lại cảnh một chàng trai đang hát live một ca khúc hoàn toàn mới.  Bài hát nhanh chóng thu hút được sự quan tâm từ cộng đồng mạng và chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Mọi người đều cho rằng đây là một ‘tuyệt tác trong cơn say’ vì cách nhân vật chính feel theo giai điệu giống như anh chàng vừa uống rượu xong. Nhanh chóng profile cá nhân của chàng trai hát live Nguyễn Trọng Tài được nhiều người tìm kiếm trên mạng xã hội với hơn 30k người theo dõi.

Bài hát được một chàng trai vô danh hát live
Theo như những thông tin được biết thì đây là ca khúc có tên HongKong 1, và là một tác phẩm mới của chàng trai Nguyễn Trọng Tài (SN 1997), hiện đang sống tại TP.HCM và là sinh viên trường Đại học Kinh tế.

Sở hữu chất giọng ngọt ngào, lối biểu diễn phóng khoáng kết hợp với giai điệu nhạc bắt tai, nam chính trong clip nhanh chóng ‘đốn tim’ người nghe ngay từ những giây đầu tiên cất tiếng hát.

tai

Trọng Tài cho hay, anh cảm thấy rất vui khi bỗng dưng trở nên nổi tiếng. Tuy nhiên, anh cũng có đôi phần lo lắng vì sợ quá trình ra bản thu âm ca khúc hoàn chỉnh bị chậm trễ khiến một số fan sốt ruột chờ đợi. Ngoài ra, chàng trai SN 1997 cũng bật mí thêm ngày hôm đó bản thân anh chỉ hơi say rượu một chút và lời bài hát đã được viết từ trước chứ không phải được tạo nên trong cơn say.