Nếu bạn có thanh xuân thì các siêu anh hùng cũng có, và thay vì tìm chìa khóa hay thẻ xe thì họ dùng thanh xuân của mình để làm gì?

Batman: Dùng cả thanh xuân để giàu

Thực ra thì Batman dùng cả đời để giàu chứ không chỉ mỗi thanh xuân nhé. Chính anh cũng khẳng định với Flash rằng siêu năng lực của anh là giàu còn gì.

Superman: Dùng cả thanh xuân để mặc sịp đỏ ngoài đồ bó xanh

Nhắc đến Superman là nhắc tới sịp đỏ, và nhắc tới sịp đỏ là nghĩ ngay tới Superman. Tuy về sau Sup đã được tạo hình lại với mốt… giấu sịp nhưng hình tượng này đã in quá sâu vào tâm trí khán giả rồi.

The Flash: Dùng cả thanh xuân để đến muộn

Không biết do ỷ y mình chạy nhanh hơn bọn tội phạm hay sao mà chàng Barry Allen lúc nào cũng đi sau thiên hạ ngoài đời thực, thường xuyên bị chửi vì trễ giờ làm, lại còn lề mề.

 Photo: Katie Yu/The CW — © 2017 The CW Network, LLC. All rights reserved.

Wonder Woman: Dùng cả thanh xuân để đẹp và hất tóc

Ngoài ra Diana còn hợp sức cùng Bruce Wayne để xây dựng Wayne Manor cho đội Liên minh Công lý và các siêu anh hùng khác. Cặp đôi này hợp tác vui vẻ và không tình ái drama như cặp Charles và Erik của X-Men.

Professor X: Dùng cả thanh xuân để thuyết phục Erik về bên mình

Magneto: Dùng cả thanh xuân để đi theo lý tưởng của mình và “bỏ rơi” Charles

Cặp đôi này thì hết ý kiến rồi. Bao nhiêu drama cũng từ “mối tình” oan nghiệt của cả hai mà ra cả sao?!

Iron Man: Dùng cả thanh xuân để chế ra Ultron

Kết quả là tạo ra một con Ultron lấy tuyệt diệt loài người là lẽ sống của đời nó. Quả là hậu sinh khả ố mà.

Captain America: Dùng cả thanh xuân để ngủ

Phục vụ đất nước không được bao lâu thì đã rớt máy bay ngủ hết 70 năm, đến cả bồ của mình cũng mặc kệ cho người ta già ngắt héo hon rồi mới chịu dậy thì thật hết nói.

Spider-Man: Dùng cả thanh xuân để chứng kiến “bố mẹ” cãi nhau

Khổ thân thằng bé, mới có màn ra mắt trong MCU sau bao năm được fan đòi công lý cho, thế mà đã phải vướng vào ngay cuộc chiến của Iron và Captain rồi.

Deadpool: Dùng cả thanh xuân để lầy và troll

Nhây hết cả phần thiên hạ, lại phải cái sống dai khó chết nên người nào biết điều thì không nên sân si với cái vã thấy chết mà phải thay đồ rồi mới chạy ra cứu này.

Thor: Dùng cả thanh xuân để nói đùa mà mãi người ta mới cười

Được cái đẹp trai nên người ta mới miễn cưỡng nhìn mặt, được cái là thần nên người ta mới nể phục, chứ Thor mở miệng ra thì từ phim riêng tới phim chung đều bị thiên hạ bảo là đâm bang. May mà phần phim mới nhất Thor đã đỡ thiếu muối.

Loki: Dùng cả thanh xuân để chọc cho Thor đánh chơi

Ngoài trò hóa thành rắn để hù Thor thì Loki còn khiến anh ghẻ mất mặt với loài người khi làm ác nhân chính trong The Avengers. Thor còn phải thừa nhận không chớp mắt nó là em nuôi còn gì.

Nguồn: Dienanh.net

Loading...