Thông qua clip ghi lại hậu trường Cảnh bị đàn em Vũ truy sát, khán giả càng thêm hiểu và trân trọng công sức mà ekip làm phim đã bỏ ra để cho ra đời những thước phim hay.

Trong tập 15 Quỳnh búp bê, phân cảnh Cảnh (Doãn Quốc Đam) bị đàn em Vũ (Minh tiệp) truy sát khi đang bế con trai Quỳnh (Phương Oanh) bỏ trốn là một trong những phân cảnh gây ám ảnh và tạo nên nhiều luồng ý kiến nhất của khán giả.

Không chỉ xót thương cho Cảnh – một ‘soái ca lạnh lùng’ bị đánh đập thương tâm, mà khán giả còn đưa ra nhiều lý lẽ để chứng minh rằng dù được tuyên bố là đã chết nhưng có thể đã có một người thế thân, còn Cảnh vẫn còn sống.

quynh blogtamsuvn0aCảnh bị truy sát trên phim.

Mới đây, đoàn phim vừa tung ra đoạn clip hậu trường ghi lại phân cảnh Cảnh bị đánh đập này. Nếu ở trên phim, Cảnh bị những cú đánh, cú đá kinh hoàng bao nhiêu thì ở hậu trường, mọi thứ kinh hoàng bấy nhiêu. Nếu ở trên phim, Cảnh chỉ chịu 3-4 cú đánh, cú đá thì ở hiện trường, diễn viên Doãn Quốc Đam cùng các diễn viên phải quay đi quay lại rất nhiều lần.

Dẫu biết rằng những cú đánh, cú đá chỉ mang tính biểu trưng, nhưng nhìn Doãn Quốc Đam máu me đầy mặt, lăn lê dưới đất cùng với nghe tiếng khóc của em bé đóng vai con trai Quỳnh giữa trời nắng chang chang cũng khiến người xem thắt ruột thắt gan.

Qua đây, khán giả cũng hiểu được rằng đằng sau những thức phim đẹp, hấp dẫn trên màn ảnh, ekip làm phim, đặc biệt là diễn viên đã phải hy sinh, lăn lộn thế nào.

quynh blogtamsuvn01

<\/ins>
quynh blogtamsuvn02Các diễn viên phải thực hiện mỗi hành động nhiều lần.

quynh blogtamsuvn03Đạo diễn Mai Hồng Phong chỉ đạo cho diễn viên ‘Đá thêm phát nữa’.

quynh blogtamsuvn04Đoàn phim quay dưới trời nắng như đổ lửa.

quynh blogtamsuvn05

quynh blogtamsuvn06

quynh blogtamsuvn07Người dân hai bên đường cũng tò mờ đứng xem.

quynh blogtamsuvn08

quynh blogtamsuvn09Đoàn phim còn không phân biệt được máu trên mặt Doãn Quốc Đam là thật hay máu giả.

quynh blogtamsuvn010

quynh blogtamsuvn011Em bé đóng vai con trai Quỳnh khóc ngặt từ đầu đến cuối, ngay cả khi đã được giao về tay mẹ.

quynh blogtamsuvn012quynh blogtamsuvn013

Khán giả không khỏi xót thương cho nhân vật cũng như diễn viên.

 

Quỳnh búp bê đạo diễn (Mai Hồng Phong) là một trong số những bộ phim truyền hình có độ ‘hot’ cao ở thời điểm hiện tại. Sức hấp dẫn của phim không chỉ ở đề tài gai góc mà còn phản ánh một cách sống động hiện thực cuộc sống thông qua những cảnh quay chân thực.

Phim hiện đang được phát trên kênh VTV3 vào 21h45p mỗi tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

 

Theo Báo Đất Việt