Câu chuyện đặc sắc và hấp dẫn về y khoa ẩn sâu trong Blouse Trắng

Hplus là channael liên tục mang đến cho khán giả những bộ phim truyền hình mới lạ, đa dạng và hấp dẫn từ HTV films và HTVC Giải trí, hứa hẹn trở thành sự lựa chọn hàng đầu khi khán giả muốn thưởng thức bất kỳ bộ phim mang đậm dấu ấn Việt Nam nào.

218

Blouse Trắng – sự biến động nhân cách của trí thức trước thay đổi của thời cuộc

Tác phẩm truyền hình mới nhất đang nhận được sự yêu thích rất lớn từ khán giả trên Hplus là Blouse Trắng. Đây là bộ phim được biên kịch Nguyễn Mạnh Tuấn chắp bút và đạo diễn Mỹ Hà bấm máy, kéo dài trong 70 tập phim. Bộ phim là những câu chuyện đan xen giữa tình người, tình đồng nghiệp, tình yêu, những mối quan hệ xã hội xoanh quanh về ngành y, diễn ra tại bệnh viện Thanh Tâm do bác sĩ Tâm làm giám đốc. Ở đây, chúng ta sẽ gặp một bác sĩ Thanh hết mình vì bệnh nhân, một bác sĩ Oanh tràn đầy tâm huyết y đức với nghề nghiệp, bên cạnh đó là một bác sĩ Hùng bất chấp mọi thủ đoạn vì toan tính riêng, không màng đến những người xung quanh.

Câu chuyện Blouse Trắng đưa chúng ta – những con người đang sống trong thế kỷ 21 hiện đại một góc nhìn mới về những y, bác sĩ trong giai đoạn giao thời khi nền kinh tế chuyển dần sang kinh tế thị trường. Khi xã hội có những biến chuyển mạnh mẽ, con người bị tác động bởi nhiều yếu tố ngoại cảnh, mỗi y bác sĩ phải đưa ra những lựa chọn, hướng đi của riêng mình. Đạo diễn đã khắc họa thành công diễn biến tâm lý của mỗi nhân vật, sự giằng xé trong nội tâm của mỗi người qua từng thời kỳ, từng giai đoạn nhất định. Những khía cạnh khốc liệt trong thực tế cũng được phản ảnh một cách tinh tế qua từng tập phim. Bên cạnh sự ủng hộ của khán giả, bộ phim cũng đạt được nhiều thành tích nghệ thuật đáng nể khi giảnh giải Cánh Diều Bạc của Hội Điện ảnh Việt Nam năm 2002.

Bộ phim đang được trình chiếu hàng ngày trên Hplus. Hãy cùng bật Hplus và thưởng thức tác phẩm nghệ thuật đặc sắc này! Đăng ký kênh để xem nhiều bộ phim Việt Nam đặc sắc nhất: yeah1.net/Hplus.

Theo Thu Hiền/Infonet