Chết cười: Câu trộm là nghệ thuật, người câu trộm cũng là nghệ nhân… thoát được thân là cả bầu trời mưu mẹo

281

Hí hửng định xách cá về nhà nhưng bị chủ hồ cá bắt gặp, tên trộm nhanh trí tính kế thoát thân.

Sitcom “A Lử lên tỉnh” của Trung Ruồi (Nguyễn Hà Trung) hiện đang là phim hài được theo dõi online nhiều nhất. Chưa đầy 24, tập 8 của phim đã leo lên top 15 thịnh hành của Youtube và đạt hơn 1 triệu lượt view. Trong phim, Trung Ruồi vào vai thanh niên A Lử – chàng trai dân tộc hài hước, khôn lỏi quyết tâm lên thành phố kiếm tiền gửi về cho cha mẹ.

Lên thành phố, A Lử trải qua nhiều bỡ ngỡ, anh chàng đã tìm được nhà trọ và thường xuyên dở thói ăn cắp vặt. Đáng yêu ở chỗ mỗi khi bị bắt quả tang A Lử đều có cách thoát thân nhẹ nhàng, thậm chí lật lại người ta như lật bánh tráng, có khi khổ chủ còn phải ngớ người không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

a lu len tinh (1)A Lử đi câu trộm cá

a lu len tinh (2)Câu trộm nhưng ngồi rất oai

a lu len tinh (3)Câu được cá A Lử rất khoái chí

a lu len tinh (4)Câu được áo lót tưởng “Cá diêu hồng”

a lu len tinh (5)

a lu len tinh (7)

a lu len tinh (11)Đang hí hửng mang về thì bị chủ hồ tóm

a lu len tinh (10)A Lử nhanh trí nói dối là mang cá cảnh đi dạo, huýt sáo là cá về

a lu len tinh (12)Chủ hồ ngốc nghếch tin lời bắt A Lử thả cá xuống hồ rồi huýt sáo gọi. Lúc này, A Lử với chửi lão ta điên vì đã thả hết cá xuống hồ, coi như anh chàng vô tội. Chẳng có tang chứng, vật chứng nào cả

a lu len tinh (14)Kết quả hắn ta bị A Lử lừa vố đau, bị mọi người mắng cho một trận

Trung Ruồi là diễn viên trẻ triển vọng được CĐM yêu thích, hâm mộ qua lối diễn xuất hài hước, tự nhiên chân chất. Anh chàng có biệt danh “Thằng nhà quê” từ sau khi tiểu phẩm hài cùng tên ra đời. Từ đó, tên tuổi anh luôn gắn liền với vai diễn ngố ngố, khôn lỏi như người nhà quê, dân tộc. Ngoài ra, Trung Ruồi còn có khả năng hát chèo và nhái giọng địa phương rất hóm hỉnh.

trung ruoiDiễn viên Trung Ruồi

 

Nguồn video: Trung Ruồi Official