Chết cười sửu nhi đi xe đạp bị chó đuổi, quay lại quyết tâm ăn thua đủ, anh lại sợ mấy chú quá cơ !

413

Trẻ trâu đang đi bị chó sủa, nhảy xuống cầm gạch chơi luôn: mày ngon mày đứng lại, tao lại sợ mày quá cơ!. Mời các bạn xem và chia sẻ bình luận bên dưới..

Video full thanh niên ngầu nhất năm đuổi chó chạy mất dép:

 

Trêu chó: Môn thể thao mạo hiểm không thể thiếu của tuổi thơ

Chú chó nào càng dữ, càng dễ bị kích động càng hấp dẫn lũ trẻ. Cái thú vị nhất của trò chơi này là cảm giác được chạy khi bị… chó đuổi. Bạn đã từng thử chơi trò này.

Thanh niên trong clip bị chó đi đường sủa nhảy xuống chơi luôn, mày như nào… khiến người xem được phen cười bò. Các bạn thấy sao hãy chia sẻ bình luận bên dưới nhé!

Thành thật với nhau một chút nhé: ngày bé, bạn đã bao giờ bị chó đuổi chạy khắp xóm và chỉ mong sao có một ai đó xuất hiện để cứu vớt mình chưa nhỉ? Kịch bản thường thấy của những màn rượt đuổi kinh hoàng ấy sẽ khép lại bằng hình ảnh một cái bắp chân in hằn dấu răng!

Nếu chưa, bạn quả thật là một người may mắn đấy. Còn nếu đã từng, cũng chẳng việc gì phải xấu hổ cả vì thật sự, cuộc đối mặt với những con chó dữ nhà hàng xóm luôn là một trong những cuộc đối mặt căng thẳng và để lại nhiều sự ám ảnh nhất trong ký ức tuổi thơ của nhiều người.

 

Nhân bức ảnh lột tả nỗi sợ chó kinh điển của em bé leo cột điện đang được truyền tay chóng mặt trên mạng xã hội, nhiều bạn trẻ đã chủ động chia sẻ những kỷ niệm cười ra nước mắt về nỗi sợ chó của mình. Chuyện thì xảy ra cũng đã lâu song mỗi lần nhớ lại, cảm giác hãi hùng vẫn còn mới nguyên.

Chúng ta hãy cùng lắng nghe một số tâm sự vừa thật lại vừa hài của một số bạn trẻ có chung nỗi sợ chó dưới đây né!