Chồng Margot Robbie lo lắng “mất vợ” vào tay Leonardo DiCaprio

222

Leo nổi tiếng là anh chàng ‘sát gái’ và từng kết hợp rất ăn ý với cô đào Australia trong ‘The Wolf Of Wall Street’.

Sau thành công của The Wolf Of Wall Street năm 2013, Leonardo DiCaprio và Margot Robbie lại được mời đóng chung lần nữa trong bộ phim mới của đạo diễn Quentin Tarantino – tác phẩm tâm lý hình sự kể về kẻ giết người hàng loạt Charles Manson.

margot robbie leo cuongphim
Margot Robbie và DiCaprio trong “The Wolf Of Wall Street”.

Theo nguồn tin chia sẻ trên tạp chí Woman’s Day của Australia, Tom Ackerley – chồng Margot Robbie – khá lo lắng khi vợ tái ngộ Leonardo DiCaprio trên trường quay: “Khi họ quay phim cùng nhau, nó giống như là có lực hút vậy. Không phải Tom Ackerley không tin tưởng Margot mà bởi vì Leo là anh chàng độc thân sát gái mà Margot lại đúng là tuýp phụ nữ của Leo”.

margot robbie leo cuongphim
Margot và ông xã Tom Ackerley.

Trước đây, khi The Wolf Of Wall Street công chiếu, nhiều người đã tin rằng Leo và Margot sẽ trở thành một cặp đôi “phim giả tình thật” vì hai người kết hợp quá hoàn hảo. Tài tử Hollywood đậm chất phong trần, quyến rũ trong khi cô đào xứ chuột túi lại vô cùng nóng bỏng. Tuy nhiên khi đó Margot đã có bạn trai là ông xã hiện tại. Cô và Tom Ackerley kết hôn vào năm 2016.

Chồng Margot Robbie là trợ lý đạo diễn người Anh, hơn cô 1 tuổi. Hai người gặp nhau trên trường quay Suite Franchise năm 2013. Margot từng miêu tả Tom là “anh chàng đẹp trai nhất London” và si mê anh ngay từ những ngày đầu gặp gỡ. Trong cuộc phỏng vấn vào tuần trước với Whimn, người đẹp 27 tuổi tiết lộ rằng cô và ông xã vô cùng hòa hợp và chưa một lần xảy ra cãi vã. “Chúng tôi thực sự chưa một lần cãi nhau. Tôi biết điều này nghe có vẻ kỳ lạ nhưng chúng tôi đều không phải là kiểu người thích xung đột. Bởi vậy ngôi nhà của chúng tôi khá yên ắng. Vợ chồng tôi rất hợp nhau”.

margot robbie leo cuongphim
Margot tiết lộ, vợ chồng cô thường xuyên xa nhau vì công việc nhưng chưa bao giờ xảy ra khúc mắc.