Nhiều người cho rằng ông hoàng nhạc pop quá cố có thể sẽ buồn lòng nếu thấy con gái hút cỏ.

Paris Jackson đã đăng tải một video hút cần sa cùng bạn bè trên Instagram. “Bạn sẽ làm gì sau khi hút thứ này?”, diễn viên 19 tuổi viết lời chú thích kèm theo.

Một số fan của Michael Jackson tỏ ra lo lắng khi xem video này. Các bình luận viết: “Paris, cha của bạn có thể sẽ không bao giờ cho phép bạn hút thứ đó. Hãy nghĩ đến việc ông ấy sẽ buồn đến thế nào”, “Liệu các bậc phụ huynh có cảm thấy ổn không khi con cái họ hút cỏ? Cô gái, em có thể làm những điều tốt hơn thế này, em biết điều đó mà”…

Trước những ý kiến chỉ trích này, Paris đã lên tiếng bảo vệ mình trên Twitter. Cô khẳng định lợi ích của cần sa và nhấn mạnh rằng mọi người nên phân biệt thứ cỏ này với thuốc phiện. “Tôi biết một số bậc cha mẹ thực sự dựa vào thứ thuốc hữu cơ này để cứu sống con cái họ sau khi nhiều loại thuốc được bác sĩ kê đã suýt giết chết những đứa trẻ tội nghiệp. Nhưng này, mỗi người có một lựa chọn riêng. Hãy tra google ‘thuốc phiện’, sau đó tra từ ‘Cannabis’ (cỏ cần sa) rồi quay lại trò chuyện với tôi!”.

Paris Jackson trong buổi ra mắt phim đầu tay của cô hôm 6/3.

Cần sa được sử dụng hợp pháp ở California và một số bang khác tại Mỹ vì lợi ích y tế. Tuy nhiên, đây vẫn là vấn đề tranh cãi đối với nhiều người và ở nhiều quốc gia vì lo ngại loại cỏ này có khả năng gây nghiện hoặc gây kích thích. Nhiều sao trẻ Mỹ từng dùng cần sa, trong đó có Miley Cyrus, Demi Lovato, nhưng sau đó đã quyết định từ bỏ.

Comments

comments

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.