Mới đây một tiết mục của cô bé hát tặng cho người cha của mình, điều đặc biết rằng cha của cô bé đang chiến đấu với căn bệnh ung thư của mình và chỉ còn có 5% cơ hội sống. Mặc dù vậy ông vẫn không bỏ cuộc, cô bé đã đến và hát tặng ông trong bệnh viện và như các bạn đã thấy khi cô bé tự giới thiệu về bản thân mình, cô đã không kiềm được nước mắt

Sau một lúc giới thiệu, cô bé liền không kiềm được cảm xúc trong mình và bật khóc trước sự đau lòng về bố

Bố và mẹ của cô bố cũng không thể kiềm nổi nước mắt khi nhìn cô con gái của mình đau lòng như vậy nên chỉ biết đứng từ xa để ủng hộ

Sau khi nghe cô bé cất lên giọng hát đầu tiên, giám khảo Simon đã mỉm cười vì giọng hát quá trong và thật thà, ẩn giấu nhiều cảm xúc trong giọng hát ấy.

Toàn bộ khán giả khi nghe xong cô bé hát đã đứng lên vỗ tay tán thưởng cho tinh thần của cô bé

 

Comments

comments

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.