Cười nghiêng ngả trước chuyện tình tay ba của Hiền Mai trong “Khu phố ùm bà lằng”

Bộ sitcom “Khu phố ùm bà lằng” mang đến tiếng cười sảng khoái về mối tình tay ba của Hiền Mai với hai người đàn ông cùng khu phố. Người đẹp cũng gây ấn tượng trong vai diễn hài đầu tay.

102

Bộ phim xoay quanh những tình huống thú vị của bà Vui – một hình mẫu của người phụ nữ Á đông điển hình. Bà Vui là một người phụ nữ góa phụ ở vậy nuôi con,  hết lòng vì con cái, luôn hy sinh hạnh phúc của chính mình để mang lại niềm vui và cuộc sống đủ đầy cho những đứa con.Trong khu phố mình sống, bà Vui là “trung tâm vũ trụ” của hai người đàn ông: ông Lạc (Hoàng Sơn) và ông Năm xe ôm (do Lê Huỳnh đóng). Trước đây họ từng là một cặp nhưng vì hiểu lầm nên mỗi người một ngả. Khi trở về sống trong cùng khu phố, ông Lạc và bà Vui gặp lại nhau, bao nhiêu kỷ niệm đẹp trong hồi ức ùa về trong họ. Ông Lạc không ngại dùng “chiêu trò” tán tỉnh người yêu cũ. Mặc dù mỗi khi gặp nhau, cả ba đều gặp phải những rắc rối, khó xử do sự kèn cựa của hai người đàn ông nhưng bà Vui luôn thấy hạnh phúc.Khu phố ùm bà lằng khắc họa chân thực cuộc sống của người dân tỉnh lẻ. Những tình huống đời thường vui, buồn, sẻ chia, yêu thương, hờn giận hiện lên đầy sống động trong phim. Người đẹp Hiền Mai dù là lần đầu diễn hài nhưng cũng gây ấn tượng mạnh nhờ lối diễn vô cùng duyên dáng, “tung hứng” ăn ý với danh hài Hoàng Sơn.
Bộ phim do Huỳnh Vinh đạo diễn và có sự tham gia của dàn diễn viên Hiền Mai, Hoàng Sơn, Lê Huỳnh, Mai Hoàng Chung, Dương Cường (nhóm X-pro), Tuấn Dũng (Á quân Cười Xuyên Việt 2016), Bảo Ngọc, Xuân Poly, Thảo mập,…

Khu phố ùm bà lằng hiện đang phát sóng trên kênh truyền hình Hplus.

Đăng ký kênh tại: yeah1.net/hplus

Link tập 1:

Huyền Trần, Theo Thế Giới Trẻ.