H’Hen Niê đã nhanh tay thực hiện ngay hành động này trước khi tất cả người hâm mộ có dịp “dò xét”.

Tối 6/1, ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã tìm ra chủ nhân. Vượt qua hơn 40 người đẹp khác, H’Hen Niê đăng quang trong sự bất ngờ của đông đảo khán giả. Ngay sau khi đêm chung kết khép lại, đông đảo cư dân mạng đã đổ xô tìm hiểu về Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tuy nhiên, người đẹp gốc Ê đê đã nhanh chóng khoá trang cá nhân của mình. Có thể nói, đây là hành động rất thông minh và “cao tay” của H’Hen Niê bởi trước đó, không ít người đẹp khi đăng quang các cuộc thi đã bị dân mạng bới móc quá khứ, từ đó tìm ra những khoảnh khắc hay phát ngôn gây ảnh hưởng tới hình ảnh.

Đây là hành động đầu tiên của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam HHen Niê sau khi đăng quang! - Ảnh 1.

Sau khi đêm chung kết khép lại, rất nhiều tài khoản giả mạo H’Hen Niê đã được lập ra. Để tránh những phiền phức không đáng có, H’Hen Niê đã tạm khoá trang cá nhân của mình.

Đây là hành động đầu tiên của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam HHen Niê sau khi đăng quang! - Ảnh 2.

Vượt qua nhiều đối thủ nặng kí khác, H’Hen Niê đã giành được chiếc vương miện của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Comments

comments

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.