Để con gái say là một tội ác. Khi say là lúc con gái lộ rõ bản chất và hay ‘làm bậy’ nhất

614

Có những hành động mà lúc bình thường con gái không đời nào nghĩ mình sẽ làm nhưng đến khi say xỉn các nàng lại… quậy tới bến. Sau khi tỉnh rượu thì không ít nàng sẽ thấy hối hận đấy nhé!

 

Khi con gái say rượu

Có thể nói rằng thời gian khi say rượu khiến chúng ta vui vẻ hơn bình thường. Con gái say rượu cảm thấy mình như trung tâm vũ trụ nên họ hành động khác hẳn với sự trầm lặng thường thấy. Và hiển nhiên sẽ thật xấu hổ nếu có ai đó quay trọn lại hết những khoảng khắc này, phải không các cô gái?

Hỏi thế gian tình là gì

Tại sao anh lại bỏ em

Điều này quả thật là tai hại. Bạn sẽ làm gì khi tỉnh dậy và nhớ lại rằng tối qua mình vừa gọi điện khóc lóc với người yêu cũ những lời yêu thương tha thiết, tuyệt vọng yếu đuối? Chắc hẳn ai cũng sẽ cảm thấy không muốn chấp nhận sự thật “bẽ bàng” ấy cả đâu!

 

anh đã rep rồi đấy hả

Nhiều người cho rằng, người say hay nói thật. Nhưng họ đã sai lầm, vì theo Giáo sư Kevin Strang giải thích: “Nói thật hay nói dối lúc say còn phụ thuộc vào lượng rượu bạn uống, độ tập trung tại thời điểm đó, không những thế nó còn phụ thuộc vào con người và tính cách của bạn”. Điều đó có nghĩa, không thể mặc định niềm tin rằng mọi lời con người nói khi say đều là sự thật.

2,3 chai thôi mà

Những lúc thế này trong đầu bạn chắc đang ngụy tạo một chiếc áo giáp cho sức khỏe của bản thân. Bạn tự nhủ với cơ thể sẽ không sao cả, cho nên cứ uống mãi không chịu dừng.

Bạn sẽ luôn trong trạng thái nói 1 mình, hoặc là bắt người khác ngồi nghe những điều mà có thể hoàn toàn không đầu không đuôi khiến họ không hiểu gì. Tuy nhiên nếu cả hai người đều say thì rất có thể hai người sẽ dắt nhau vào thế giới câu chuyện riêng mà không có điểm dừng.

Con gái say rượu cảm thấy mình như trung tâm vũ trụ nên họ hành động khác hẳn với sự trầm lặng thường thấy. Và hiển nhiên sẽ thật xấu hổ nếu có ai đó quay trọn lại hết những khoảng khắc này, phải không các cô gái?

 

Thi thoảng trên mạng vẫn hay có những bức ảnh của con gái khi ngấm hơi men. Có nhiều người có thể gục ngay tạ chỗ và cho đến tận khi tỉnh lại thì bất cứ chỗ nào cũng trở thành giường được.

Ôi trời ạ

Con gái uống rượu là thế này sao

Via: Em/ Theo xem.vn