Series hoạt hình ăn khách Kim Possible lừng danh một thời của đạo diễn Emney đang trong quá trình phát triển thành một dự án live-action.

Gần mười một năm sau khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2007, Disney bắt đầu casting diễn viên cho phiên bản live-action của series Kim Possible. Câu chuyện về một nữ sinh trung học kiêm điệp viên bí mật chuyên xử lý “trừ gian diệt bạo”, với sự giúp đỡ của cậu bạn hậu đậu nhưng tốt bụng Ron Stoppable, chú chuột Rufus nhí nhố, và “thiên tài công nghệ” Wave Load.

kim possible 2 cuong phim

Hiện tại, dự án chưa có thông tin chính thức về kịch bản, mọi người chỉ biết là đội ngũ  sáng tạo ban đầu của series hoạt hình này, Mark McCorkle và Robert Schooley, sẽ trở lại làm việc trên phim trường của phiên bản live-action. Zanne Devine, người sẽ điều hành sản xuất cùng với McCorkle và Schooley, không còn xa lạ gì đối với những bộ phim lấy trọng tâm là một diễn viên nữ phải đối mặt và giải quyết những vấn đề trong cuộc sống. Trong năm 2010, cô đã sản xuất bộ phim Easy A của Emma Stone, và gần đây nhất là nhà sản xuất cho I, Tonya, được đề cử giải Oscar.

easy a cuong phim
Kim Possible sẽ được nhà sản xuất của Easy A…
i tonya cuong phim
… và I, Tonya sản xuất

kim 2 cuong phim

Giám đốc điều hành trên toàn thế giới của Disney Channel, Adam Bonnett phát hành một tuyên bố chính thức về việc sản xuất bộ phim hành động Kim Possible sắp tới :

“Mark và Bob đã tạo ra một nhân vật có sức hấp dẫn lâu dài và những đứa trẻ trên khắp thế giới tìm thấy một người bạn trong Kim Possible, một nữ sinh trung học bình thường như bao người khác nhưng lại có cuộc sống vô cùng thú vị, vừa học vừa đi truy lùng và đối đầu với những kẻ xấu. Tween và teen cảm thấy Kim Possible như thể là hình mẫu lý tưởng mà họ đã luôn mơ mộng trong suốt thời gian ngồi trên ghế nhà trường, vì vậy series hoạt hình này luôn được các fans của Disney Channel yêu thích. Tôi hy vọng phiên bản live-action của bộ phim cũng sẽ được đón nhận nhiệt liệt.”

kim possible cuong phim

Theo ScreenRant