Trước khi xem tấm hình này do chính Kỳ Duyên đăng lên hồi đầu năm sau khi tham dự Gala WeChoice Awards 2017, chúng ta cần phải làm mấy việc sau:

Một là, điều tra xem Hoa hậu Kỳ Duyên có chị em sinh đôi nào mà trước nay luôn giấu kín hay không.

Hai là, nếu bạn thuộc hội đeo kính thì tốt nhất là nên đi lau mắt kính cho thật sáng cái đã nhé.

Rồi, giờ thì hãy nhìn vào bức ảnh này và vận hết nội công trổ tài xem bạn nhìn ra ai là ai từ trái qua phải? Trừ anh trai đứng ngoài cùng ra.

Góc phân thân: có đến 3 cô Hoa hậu Kỳ Duyên trong bức ảnh này? - Ảnh 1.

Đỏ nhất là Hoa hậu Kỳ Duyên. Nhìn cái ra ngay vì nổi bật quá mà. Nhưng đáng chú ý hơn đó là Hoa hậu Jolie Nguyễn và Á hậu biển Khánh Phương đứng cạnh Kỳ Duyên kìa.

Chụp ảnh cùng nhau, chúng ta thấy có 3 chị em sinh đôi trong bức ảnh này. Gương mặt của cả 3 đều sở hữu V-line sắc lẹm, cách make-up phấn má cam, lông mày hay đánh mắt đều có phần hao hao. Theo thứ tự từ trái sang chúng ta có Jolie Nguyễn hất mặt sang phải, Kỳ Duyên chính diện và Khánh Phương hất mặt sang trái.

Cứ như chụp 3 góc mặt khác nhau rồi ghép vào vậy, biểu cảm gương mặt đều rất đỗi bình tĩnh. Đăng hình này lên instagram, Kỳ Duyên cũng nhận về phản ứng y hệt từ cư dân mạng. Và cả 3 nhân vật chính cũng đều công nhận sự giống nhau của họ trong bức hình này…

Chắc cũng không có gì khó hiểu lắm, có lẽ cả 3 chơi thân, lại cùng chung một gu về các đường nét trên khuôn mặt nên giống nhau cũng dễ hiểu ấy mà.

Góc phân thân: có đến 3 cô Hoa hậu Kỳ Duyên trong bức ảnh này? - Ảnh 2.

Kỳ Duyên, Jolie Nguyễn và Khánh Phương cũng phải công nhận về sự giống nhau của họ.

Góc phân thân: có đến 3 cô Hoa hậu Kỳ Duyên trong bức ảnh này? - Ảnh 3.

Phản ứng của fan đều cho rằng cả 3 rất giống nhau. Hay như có đến 3 Kỳ Duyên trong bức hình này.

Nguồn: Kênh14

Loading...