Hà Kiều Anh bị phản bội bởi chồng và bạn thân trong “Hạnh phúc có thật”

Trong bộ phim “Hạnh phúc có thật”, những người phụ nữ vốn tôn thờ chủ nghĩa độc thân đã học cách mở lòng, đón nhận hạnh phúc thực sự của cuộc đời.

94

Chuyện phim xoay quanh bốn người phụ nữ luôn gặp rắc rối với đàn ông, dù ở độ tuổi và hoàn cảnh khác nhau nhưng họ lại trở nên thân thiết với nhau do quen nhau từ một câu lạc bộ. Họ luôn sát cánh và chia sẻ với nhau mọi chuyện vui buồn trong cuộc sống.

Tâm là bác sĩ tâm lý, chuyên đi giải tỏa nỗi lòng cho người khác nhưng lại không thể cứu vãn được hôn nhân của mình. Chồng của Tâm, trưởng ban biên tập đài truyền hình, luôn phải e dè trước một người quá mạnh mẽ và cầu toàn như Tâm để rồi xiêu lòng trước cô bạn yếu đuối của chị.

Nhóm bạn thân còn có Hà và Trà, có cùng điểm chung là tôn thờ chủ nghĩa độc thân và chán ghét đàn ông. Thế nhưng cả hai lại rơi vào lưới tình để rồi đau khổ. Hà lại đem lòng yêu kẻ chuyên coi tình yêu là trò đùa như Vinh, còn Trà lại yêu tên giám đốc Nguyên ngang tàng và kiêu căng. An Nhi lại là cô ca sĩ nhưng lại trót dại có con với ông bầu để cuộc đời cô cũng gặp nhiều sóng gió.

Trải qua nhiều thăng trầm, va vấp, cuối cùng họ cũng nhận ra hạnh phúc sẽ không thể trọn vẹn nếu thiếu vắng tình yêu và những người đàn ông của riêng mình. Qua các nhân vật và tình huống, bộ phim mang thông điệp rằng những điều nhỏ nhoi làm nên hạnh phúc đích thực trong gia đình không phải là những thứ sắp đặt, những bài học có sẵn mà chính là sự cảm thông và đồng điệu của hai trái tim.

Hạnh phúc có thật do Xuân Cường đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên: Hoa hậu Hà Kiều Anh, Ngân Khánh, Phạm Thanh Thảo, Lâm Vũ, Công Hậu, Kim Phượng.

Bộ phim dài 30 tập và hiện đang được phát sóng trên kênh truyền hình Hplus.

Đăng ký kênh tại: yeah1.net/hplus

Huyền Trần, Theo Thế Giới Trẻ.