“Hoa dã quỳ” – bộ phim Việt mang âm hưởng Hàn Quốc

Sự kết hợp ăn ý giữa M&T Pictures và HK Productions đã làm nên một tác phẩm “Hoa dã quỳ” để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả yêu phim Việt

92

Việt hóa cốt truyện Hàn

Với khán giả, “Hoa dã quỳ” không hẳn là một tác phẩm mới vì được Việt hóa từ một cốt truyện vô cùng quen thuộc của Hàn Quốc, thế nhưng bộ phim thuần Việt này vẫn chinh phục được tình cảm của khán giả bởi những nét hấp dẫn riêng của mình. Bộ phim là câu chuyện về cuộc đời hai cô gái với những tình tiết, số phận éo le được đặt trong những tình huống vô cùng ngẫu nhiên và hài hước, làm nên tính cách của nhân vật. Ngay từ những tập đầu tiên, mạch phim đã dần bộc lộ, mỗi nhân vật có những số phận và nét cá tính riêng, không thể trộn lẫn.

Hai số phận

“Hoa dã quỳ” bắt đầu bằng hình ảnh về hai cô gái có hoàn cảnh sống hoàn toàn trái ngược. Là tiểu thư Mây Trắng sống trong nhung lụa, dưới sự đùm bọc yêu thương của mẹ Mai – bà chủ một công ty kinh doanh cây cảnh bề thế tại Đà Lạt. Đối lập với Mây Trắng là một Ánh Nguyệt bất hạnh, phải tự bươn chải kiếm sống trong môi trường khắc nghiệt. Định mệnh sắp đặt khi hai con người tưởng chừng không có chút liên quan lại sở hữu hai con búp bê giống hệt nhau, là điềm báo cho một bí mật bị chôn vùi bấy lâu sắp được hé lộ.

Chuỗi bi kịch bắt đầu

Bí mật bị giấu kín suốt 20 năm dần dần bị đem ra ánh sáng khi trong cơn ác mộng của mình, bà Mai đã vô tình để lộ. Chuyện là bà Mai vì không có khả năng sinh con, dưới áp lực của gia đình chồng và khát khao cháy bỏng được làm mẹ đã khiến người phụ nữ ấy đang tâm trở thành kẻ bắt cóc, và bé gái ấy chính là Mây Trắng. Điều đó gián tiếp đẩy gia đình Mây Trắng đến vực thẳm, nhà tan cửa nát, mẹ ruột phải ôm hận đến ngây dại, cô em gái bé bỏng Nguyệt Ảnh trượt dần vào thế giới tối tăm của tội lỗi để mưu sinh.

Những nỗi đau giằng xé

Bí mật về thân thế được làm sáng tỏ vô tình đẩy Mây Trắng từ một cô gái ngây thơ, trong sáng sống những ngày trong giằng xé dữ dội. Một bên là tình cảm ruột thịt, là em gái bé bỏng tội nghiệp, người mẹ ngẩn ngơ với một bên là sự yêu thương, chăm sóc suốt 20 năm đằng đẵng. Phải làm thế nào mới đúng đắn, đâu là lối thoát để Mây Trắng thực sự tìm lại được sự yên bình cho mình. Tất cả sẽ được giải đáp qua 33 tập phim “Hoa dã quỳ”.

Bộ phim đang được phát sóng trên kênh Youtube Hplus. Hplus là channel liên tục mang đến cho khán giả những bộ phim truyền hình mới lạ, đa dạng và hấp dẫn từ HTV films và HTVC Giải trí, hứa hẹn trở thành sự lựa chọn hàng đầu khi khán giả muốn thưởng thức bất kỳ bộ phim “thuần Việt” nào.

Đăng ký kênh để không bỏ lỡ bộ phim Việt Nam đặc sắc này tại: yeah1.net/hplus

Phim “Hoa dã quỳ” tập 1:

Thu Hiền – Theo Thế Giới Trẻ