Hoa khôi Thu Hương hóa thân thành “Cô thư ký xinh đẹp”

Khán giả có dịp gặp lại hoa khôi Thu Hương trong vai diễn để đời của cô trong phim “Cô thư ký xinh đẹp”.

210

Hoa khôi Thu Hương vào vai Mỹ Dung, là hoa hậu thể thao kiêm người mẫu nổi tiếng. Tuy vậy, phấn đấu cho khoa học mới là mục đích chính của cô.Trong đợt kiểm tra trình độ học vấn do Viện nghiên cứu Môi trường số 1, nơi cô xin về làm việc tổ chức, tài năng của cô đã khiến cho Ban giám khảo phải thán phục.Nhưng tại đây cô đã gặp phải một sự chống đối quyết liệt của những người như Soa, Duyên, bà Lúa. Họ ghen tị với tài năng và sự xinh đẹp của Mỹ Dung, tìm cách “dìm” Mỹ Dung để tiến thân. Thế nhưng Mỹ Dung đã bình thản chấp nhận tất cả, một lòng vươn lên bằng nghị lực và ý chí của tuổi trẻ, để phục vụ cho khoa học với trái tim chân thành và sự nỗ lực thật sự.

Vai Mỹ Dung đã trở thành một trong những vai diễn ấn tượng nhất của Thu Hương. Kể từ đó, khán giả luôn yêu mến gọi Thu Hương là “cô thư ký xinh đẹp”. Nữ diễn viên cũng từng chia sẻ, cô tìm thấy ở Mỹ Dung nhiều điểm tương đồng, từ tính cách, tâm lý đến cách ứng xử và tìm được sự đồng cảm ở nhân vật này.

Cô thư ký xinh đẹp tôn vinh hình mẫu phụ nữ hiện đại, tự chủ, độc lập, tự tin trên con đường sự nghiệp. Họ là những người có đóng góp rất lớn cho khoa học, cho xã hội theo cách của riêng mình. Bộ phim khuyến khích phái nữ mạnh dạn theo đuổi ước mơ, đóng góp cho cộng đồng.Cô thư ký xinh đẹp dài 8 tập và hiện đang được phát sóng trên kênh truyền hình Hplus.

Đăng ký kênh tại: yeah1.net/hplus

Huyền Trần, Theo Thế Giới Trẻ.