Hemsworth hiện đang quảng bá cho bộ phim mới “12 Strong” của anh, sẽ ra mắt vào thứ sáu, ngày 19 tháng 01 này tại Bắc Mỹ. Song song đó, anh luôn bị hỏi về hợp đồng phim với Marvel. 

(Photo by Frazer Harrison/Getty Images)

“Avengers 4” vừa đóng máy và đang trong giai đoạn hậu kỳ và chắc chắn rằng nó sẽ làm rung động làng điện ảnh thế giới. Rõ ràng, một số thành viên chủ chốt của phim đã hết hợp đồng của sau bộ phim Avengers 4 này, bao gồm cả Hemsworth thủ vai Thor. Tuy nhiên, tháng 10 vừa “Thor: Ragnarok” phần phim thứ ba “Thor” đã làm nên một cứ “hit” lớn, từ đó các nhà phê bình cho rằng “Thor 4” có vẻ khả thi.

Hemsworth sẽ xuất hiện trong “Avengers 3: Infinity War”, ra mắt vào tháng 5 này(27/04 tại Việt Nam) và tiếp tục với “Avengers 4” khởi chiếu vào năm sau. Và rồi … chuyện gì sẽ xảy ra đối với Thor? Đây là phần quan trong của cuộc phỏng vấn Hemsworth với tờ USA Today:

“Hai ngày trước, tôi đã ở Atlanta để hoàn thành Avengers 4 trong trang phục của Thor “, Hemsworth nói “Thực sự đó là hai năm cố gắng không ngừng, nay tôi cảm thấy mệt mỏi, nhưng mọi thứ đã rất tốt.”

Hợp đồng hiện tại của Marvel với anh sẽ chấm dứt khi Avenger 4  ra rạp vào ngày 3 tháng 5 năm 2019.

“Về hợp đồng, ngay bây giờ – vâng, đây là nó, tôi đã làm xong, tôi sẽ không đóng vai nhân vật này nữa”, Hemsworth nói.

“Có một chút đáng sợ khi nghĩ đến việc này” anh nói thêm. “Điều này thực sự có vẻ như sẽ không bao giờ kết thúc nhưng bây giờ thì nó đã có khả năng kết thúc rồi!”

(Photo by Jesse Grant/Getty Images for Disney)

Tuy nhiên, Hemsworth cũng nói rằng anh và đạo diễn “Thor: Ragnarok” Taika Waititi đã đưa ra những ý tưởng tuyệt vời cho bộ phim Thor phần 4. cho chủ tịch của Marvel – ông Kevin Feige.

Hemsworth nói với USA Today: Có 76 diễn viên trong hai bộ phim Avengers, đây sẽ là những bộ phim lớn nhất mọi thời đại và sẽ có những nhân vật lớn hơn nhiều so với nhân vật của tôi”

Vậy liệu Chris có quay trở lại nếu Marvel muốn làm thêm “Thor 4” sau mọi thứ khác đang tiến triển trong giai đoạn tiếp theo của MCU. Và cũng nếu người hâm mộ yêu cầu nhiều hơn?

Loading...