Hương hẹn hò với giám đốc Tường, mẹ Công xúi con trai đi phá bĩnh, không ăn được thì đạp đổ

289

 Để bám trụ lại nhà con dâu cũ, mưu hèn kế bẩn của mẹ Công (Gạo nếp gạo tẻ) vẫn chưa dừng lại.

Những diễn biến mới nhất của bộ phim truyền hình quốc dân ‘Gạo nếp gạo tẻ’ tiếp tục lôi cuốn khán giả với câu chuyện gia đình của nhân vật Hương. Sau khi dứt tình với Công (Hoàng Anh), Hương (Lê Phương) mở lòng đón nhận tình yêu của giám đốc Tường (Thanh Thức). Tuy nhiên, cô vẫn chưa được ‘yên thân’ vì mẹ chồng cũ tai quái không ngừng gây khó dễ để được bám trụ lại căn nhà.

cong (6)cong (7)Sau khi được Hương cho cơ hội thực hiện trách nhiệm làm bố,…

cong (1)cong (2)…Công có thể tự do ra vào nhà dọn dẹp, chợ búa nấu cơm, đưa đón các con đi học.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn003gao-nep-gao-te-blogtamsuvn007Tuy nhiên, điều này lại khiến mẹ Công khó chịu ra mặt.

cong (3)

cong (4)Bà Linh không muốn con trai phải xắn tay áo vào bếp làm nội trợ, hầu vợ hầu con.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn004gao-nep-gao-te-blogtamsuvn012“Đàn ông mà cứ ru rú trong xó bếp như mấy bà thím già. Tối ngày lèm bèm với mấy củ khoai tây, cà rốt thì sao lấy lại được vợ” – Công bị mẹ quát.

<\/ins>
gao-nep-gao-te-blogtamsuvn013gao-nep-gao-te-blogtamsuvn014Biết Hương dự định cho hai con đi chơi với GĐ Tường, bà Linh còn bày kế khích bác để Công ghen.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn017gao-nep-gao-te-blogtamsuvn016Bà dọa Tường sắp ‘lấy mất’ hai con đến nơi để Công tìm cách ngăn cản, giành lại vợ.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn008gao-nep-gao-te-blogtamsuvn005Hương khó xử khi hai con quấn bố.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn019gao-nep-gao-te-blogtamsuvn020Mưu hèn kế bẩn của mẹ chồng Hương vẫn chưa dừng lại khi bà ta sẵn sàng bày cách cho Công đoạt tài sản nếu hai vợ chồng li dị: “Li dị cũng được nhưng phải chia nửa gia tài và hai đứa nhỏ”.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn018gao-nep-gao-te-blogtamsuvn015Tuy nhiên, sau biến cố cuộc đời, Công đã biết ăn năn hối lỗi, không để cho mẹ giật dây.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn010Anh chàng quyết tâm là “thằng đàn ông đàng hoàng một lần”, mặc mẹ xúi bậy.

 

Nguồn: blogtamsu