Hương sợ ba mẹ không chấp nhận chuyện tình cảm với Tường, Hân (Gạo nếp gạo tẻ) đứng ra giúp chị giải quyết êm đẹp.

Sắp đi đến hồi kết, ‘Gạo nếp gạo tẻ’ lại càng chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của một bộ phim truyền hình quốc dân. Câu chuyện của gia đình ông Vương bà Mai và các con luôn thu hút sự quan tâm cực kì lớn của khán giả. Sau khi dứt tình với Công (Hoàng Anh), Hương (Lê Phương) quyết định cho mình và giám đốc Tường (Thanh Thức) một cơ hội. Dù vậy, cô lo lắng không biết phải nói sao để ba mẹ yên lòng. Trước tình thế đó, Hân (Thúy Ngân) hiến kế giúp chị.

Screenshot_1Sau khi mở lòng với Tường, Hương quyết định thưa chuyện với ông Vương bà Mai.

Screenshot_4

Lo lắng cho chị, hai cô em gái khuyên Hương phải suy xét kĩ trước khi công khai tình cảm với ba mẹ.

Screenshot_6Trước đó, việc mẹ Công đến ăn vạ đã khiến ông Vương bà Mai mất bình tĩnh, nếu Hương không khéo léo, rất có thể ba mẹ sẽ không chấp nhận chuyện tình cảm với Tường.

Screenshot_2

Sau đó, Hương được Hân hoa hậu bày cách để vẹn cả đôi đường: “Nếu chị không muốn công khai thì 3 chị em mình phải khớp khẩu cung trước khi vào gặp ba mẹ. Còn nếu chị muốn công khai thì em sẽ gặp mẹ còn Minh sẽ gặp ba để làm công tác tư tưởng”.

Screenshot_3Screenshot_7Hân xung phong nhận trách nhiệm thuyết phục bà Mai.

Screenshot_8

Cô nàng hết lời ca ngợi Tường, so sánh Tường với Kiệt và gọi Tường là ‘anh hai mới’ khiến bà Mai nóng mặt.

Screenshot_12

Về phần ông Vương, cô út Minh được giao nhiệm vụ tỉ tê, tâm sự để ba mềm lòng, có ấn tượng tốt về chuyện tình của chị hai.

Screenshot_13Minh chân thành khen ngợi Tường và thật lòng mong chị hai có được một người đàn ông tốt.

Screenshot_10Screenshot_5Được hai cô em gái giúp sức, Hương trút được phần nào gánh nặng và rào cản trong chuyện tình cảm với Tường.

Trích đoạn tập 68 của Gạo nếp gạo tẻ

Pie