Một đoạn clip ngắn từ “Avengers : Infinity War” đã cho thấy Peter Quill và Tony Stark đang đánh nhau nảy lửa.

Đối với tất cả những người hâm mộ Marvel nỗi ám ảnh thực sự sẽ không chỉ dừng lại ở sự thảm khốc mà còn ở thời điểm 0:24 giây bạn sẽ thấy cảnh giữa Star-Lord và Iron Man. Cảnh tượng chưa kéo dài đầy một giây, nhưng gần như chắc chắn đó là một cuộc chiến…

 

Trailer duy nhất có sự tương tác giữa Chris Pratt và Robert Downey Jr. là một phân cảnh khá hài hước, Peter đã làm cho Tony “thái độ ra mặt” vì cho rằng kế hoạch của Người Sắt cái gì cũng được chỉ có điều là “tệ”. Ai cũng đinh ninh chỉ vài giây sau đó hai nhân vật này chắc chắn làm cho mọi người cười toe toét, nhưng dường như họ cũng sẽ vấp phải những bất đồng quan điểm. Xem ảnh chụp màn hình dưới đây:

Iron-Man-vs-Star-Lord-in-Avengers-Infnity-War

Chúng ta đều biết rằng Tony Stark có khuynh hướng dễ bị kích động, đặc biệt nếu ai đó động vào những điều mà Tony đã mất công suy nghĩ, tính toán và chế tạo. Mặc dù trọng tâm của Avengers: Infinity War được cho là cuộc chiến chống lại Thanos, nhưng không thể tránh khỏi khả năng một cuộc nội chiến giữa vài siêu anh hùng vẫn có thể xảy ra.

peter quill iron man cuong phim

Nếu như cả hai người đều là những siêu anh hùng cá tính mạnh, đều hướng đến mục tiêu chung là cố gắng bảo vệ hòa bình và hạnh phúc của toàn bộ hành tinh, Iron Man và Star-Lord nếu đã chạm trán với nhau thì có thể mọi thứ không đơn giản chỉ là hiểu lầm mà chắc chắn một sự cố nào đó đã xảy ra dẫn đến cả hai đều mất kiểm soát cảm xúc và phải dùng vũ lực để giải quyết mâu thuẫn, chứng tỏ vấn đề này rất nghiêm trọng.

Ngày 27 tháng 4, Thanos sẽ đối đầu với Avengers, nhưng thực sự điều ghê gớm mà anh em đạo diễn Russo luôn luôn nhắc nhở chúng ta liệu có phải là cuộc chinh phạt tàn bạo của Thanos hay thực chất những sự xung đột nội bộ sẽ đẩy các Avengers ra xa nhau hơn và rồi phải hy sinh ?

Theo ScreenRant