Ngôi sao võ thuật, diễn viên John Cena đang trong quá trình thương lượng với hãng phim Paramount để đóng vai chính trong bộ phim Duke Nukem.

Bộ phim Duke Nukem được chuyển thể từ game video cùng tên. Nhà sản xuất bộ phim là hãng phim Platinum Dunes, hãng phim do Michael Bay, Andrew Form và Brad Fuller làm chủ.

Game video Duke Nukem được phát hành năm 1991 và nhanh chóng nhận được sự đón nhận nồng nhiệt. John Cena xuất thân từ thế giới đô vật được xem là lựa chọn hoàn hảo cho nhân vật chính trong phim, một anh hùng cứu trái đất.

john cena cuong phim

Lúc đầu, hãng phim Dimension Films đã làm bộ phim này nhưng không mua được quyền chuyển thể sang phim từ công ty phần mềm Gearbox Software, chủ nhân của Duke Nukem. Sau đó, Paramount đã thế chỗ thành công. Platinum Dunes được biết đến với loạt phim hành động The Purge và loạt phim Ninja Turtleslàm cho Paramount.

john cena cuong phim
John Cena có khuôn mặt khá giống nhân vật Duke Nukem

John Cena đã quá quen thuộc với Paramount khi anh vừa có mặt trong bộ phim Daddy Home 2 thu được 100 triệu USD tại Mỹ và sẽ có mặt trong bộ phim Bumblebee thuộc “thương hiệu” phim Transformers do Michael Bay sản xuất.

Loading...