Sau khi ra mắt bản audio nghe khá lạ tai nhưng nhận được nhiều phản hồi tích cực cách đây không lâu, Kendrick Lamar tiếp tục ra mắt MV chính thức cho soundtrack “All The Stars” của Black Panther.

Tuy mọi người đều biết Marvel không còn xa lạ với những bộ phim siêu anh hùng cực kì thành công trong những năm gần đây và luôn giữ vững phong độ trên thị trường doanh thu phòng vé, nhưng phải nhận xét một điều, Black Panther là một bộ phim khá đặc biệt và hoàn toàn nổi bật trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Ước tính bộ phim sẽ kiếm được 150 triệu USD trong suốt tuần lễ khai mạc tại phòng vé trong nước.

black panther cuong phim

MV chính thức cho album Black Panther ‘All The Stars’ với sự thể hiện của Kendrick Lamar và SZA đã lên sóng và ngay lập tức nhận được hơn 1 triệu lượt view trên Youtube. Nhạc phim Black Panther cũng sẽ có sự xuất hiện của 2 Chainz, James Blake, Ab-Soul, và nhiều hơn nữa. Lamar cũng sẽ xuất hiện trong album, trong đó có single đầu tiên của SZA.

Đạo diễn Dave Meyers, Kendrick Lamar phát hành video âm nhạc cho ‘All The Stars’ ngày hôm nay. Ca khúc này là single đầu tiên của Black Panther: The Album. Điều đáng nói ở đây là thay vì lồng ghép những phân đoạn trong phim như nhiều MV nhạc phim khác, Kendrick và SZA tự mình hoá thân thành những nhân vật chính xuất hiện trong bối cảnh ở Wakanda với những góc quay tuyệt đẹp, vừa thể hiện ý nghĩa của bài hát một cách tinh tế, vừa tạo điểm nhấn và sự khác biệt so với những MV khác.

kendricklamarsza cuong phim

Không thể phủ nhận sức hút của Black Panther đang rất mạnh mẽ và sẽ tiếp tục nóng lên trong vài tuần tới. Những reviews đầu tiên của bộ phim cũng cho thấy tác phẩm sẽ đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, hoàn toàn không hề giống với bất cứ bộ phim nào mà Marvel (hoặc bất kỳ studio lớn nào khác) đã từng phát hành. Vì những lý do liên quan, Black Panther đã sẵn sàng để trở thành phát súng khởi đầu ngoạn mục cho Marvel trong năm 2018.

Loading...