Tranh tài cùng 10 tiết mục khác trong đêm chung kết cuộc thi Britian’s Got Talent 2018, hai anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã đem đến cho khán giả màn trình diễn ấn tượng nhất kể từ khi tham gia cuộc thi của mình. Tiết mục gặt hái vô số lời khen ngợi từ cộng đồng quốc tế.

Trong đêm chung kết, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp mang đến màn trình diễn xiếc chồng người nổi tiếng của mình. Tuy nhiên, khi cách ‘vạch đích’ chỉ hai bước chân, Quốc Cơ bất ngờ khiến những thanh sắt được sử dụng làm ‘bậc thang’ mất thăng bằng và đổ khỏi vị trí. Cả khán đài và ban giám khảo gần như nghẹt thở không biết hai anh em sẽ vượt qua bằng cách nào. Quãng đường còn lại không quá xa nhưng cũng chẳng đủ gần để đảm bảo chắc chắn sự an toàn cho 2 diễn viên.

Thế nhưng, đại diện Việt Nam tiếp tục khiến cả thế giới phải kinh ngạc thêm một lần nữa khi quyết định ‘nhảy’ qua những ‘bậc thang’ đã mất đó để đến ‘đích’. Cả hai đáp đất an toàn và thành công.

Phần trình diễn dường như đã chạm đến trái tim mọi người về lòng dũng cảm và gan dạ của hai anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp. Họ không ngừng dành những lời khen ngợi và thán phục cho hai chàng trai kiên cường nhất đêm chung kết.

Clip màn trình diễn chung kết

Giây phút 'nghẹt thở' nhất trong phần trình diễn của anh em Quốc Cơ -Quốc Nghiệp.

Giây phút ‘nghẹt thở’ nhất trong phần trình diễn của anh em Quốc Cơ -Quốc Nghiệp.

Rất nhiều cổ động viên nước ngoài ủng hộ và mong muốn giải Nhất sẽ thuộc về tiết mục ‘nghẹt thở’ này. Họ thậm chí khẳng định đây là một trong những tiết mục gây ấn tượng mạnh nhất trong lịch sử chương trình. Bên cạnh đó, cũng có một số bình luận trên trang cá nhân của chương trình cho rằng tiết mục này của Việt Nam tuy rằng đặc biệt và thú vị, nhưng cũng không thể giành giải Quán quân trong cuộc thi tài năng của nước Anh được.

Khán giả quốc tế tiếc nuối khi Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trượt Top 3 sau màn trình diễn quá nguy hiểm 1

Phần trình diễn của đại diện Việt Nam nhận được nhiều lời khen từ bạn bè quốc tế.

Phần trình diễn của đại diện Việt Nam nhận được nhiều lời khen từ bạn bè quốc tế.

Kết quả chung cuộc, anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp trượt Top 3 trong sự tiếc nuối của khán giả Việt và nhiều khán giả quốc tế. Vị trí Quán quân cuộc thi Britian’s Got Talent thuộc về tiết mục kể chuyện hài của thí sinh Last Voice Guy (Lee Ridley). Giải thưởng danh giá đã không thuộc về hai đại diện tài năng của Việt Nam, nhưng ít nhất chúng đã phản ánh thành công ước muốn của họ.

Rất nhiều cổ động viên đã thay đổi suy nghĩ về đất nước Việt Nam sau màn trình diễn đầy nghị lực của các chàng trai. Có lẽ, đây là món quà tinh thần tuyệt vời nhất mà cặp anh em đại diện Việt Nam dự thi có được sau chương trình. Và chắc chắn rằng, hình ảnh đất nước và con người Việt Nam trong lòng người hâm mộ quốc tế ngày càng tốt đẹp hơn nhờ nỗ lực của hai anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp.