Khi tình yêu không phải chuyện hai người

Bộ phim “Chuyện tình yêu” là tác phẩm mới nhất của đạo diễn Xuân Phước đã mang đến cho người xem những bài học đắt giá.

103

Những ngày thơ dại

Mạch phim được bắt đầu từ câu chuyện về mẹ con Thảo Ly, khi họ chuyển đến sống tại một ngôi nhà nhỏ trong căn biệt thự của Hoàng Nam sau khi gia đình tan vỡ. Năm tháng trôi qua, Thảo Ly và Hoàng Nam, hai đứa trẻ lớn lên bên nhau, cùng nhau trưởng thành, dìu nhau qua quãng thời gian trẻ dại dưới hai mái nhà cùng chung một lối. Trong khi, Ly ngây thơ luôn coi người bạn thơ ấu như một người anh trai, sẵn sàng chở che mọi khó khăn cho cô từ những ngày còn nhỏ, thì Ly tự bao giờ đã trở thành cô gái Nam thương.

Khi hai trái tim không chung nhịp đập

Bất ngờ thay, Ly phát hiện mình đã dành cho Huy – người anh họ của Nam mới từ nước ngoài trở về một thứ tình cảm khác thường. Vượt qua nhiều trở ngại và thách thức, Ly đã thành công khi có trái tim của người trong mộng. Trong quá trình ấy, Nam và Ly ngày một xa cách, khoảng trống giữa hai người ngày một lớn dần, con đường đi của họ đã cắt nhau từ lúc nào. Tưởng chừng với những đánh đổi ấy, Ly sẽ hạnh phúc với tình yêu của mình. Thế nhưng, mối quan hệ ấy lại một lần nữa bị thử thách bởi chính Huy khi anh không muốn ràng buộc mình bằng hôn nhân.

Tình yêu chân thành là điều tồn tại duy nhất

Về Nam, sau những mất mát đầu đời trong cả tình yêu lẫn sự nghiệp, chàng trai bản lĩnh ấy cũng được bù đắp khi Nam gặp My – người con gái thấu tình, biết cảm thông, yêu thương và sẻ chia những cảm xúc tình yêu cùng Nam. Khi Nam đã tìm được tình yêu của đời mình, thì những mâu thuẫn hiểu lầm giữa Huy và Thảo Ly vẫn xảy ra thường xuyên bởi những tình địch của cô nàng. Liệu sau tất cả, tình yêu chân thành có giúp cặp đôi cùng nhìn về một hướng và đi đến bến bờ của hạnh phúc như Nam với My? Câu trả lời sẽ được tiết lộ trong chính những tập tiếp theo của bộ phim “Chuyện tình yêu”.

Bộ phim đang được phát sóng trên kênh Youtube Hplus. Hplus là channel liên tục mang đến cho khán giả những bộ phim truyền hình mới lạ, đa dạng và hấp dẫn từ HTV films và HTVC Giải trí, hứa hẹn trở thành sự lựa chọn hàng đầu khi khán giả muốn thưởng thức bất kỳ bộ phim “thuần Việt” nào.

Đăng ký kênh để không bỏ lỡ bộ phim Việt Nam đặc sắc này tại: yeah1.net/hplus

Phim “Câu chuyện tình yêu” tập 1:

Thu Hiền