Trong khi toàn bộ người hâm mộ của vũ trụ điện ảnh Marvel còn đang bàn tán sôi nổi về đoạn clip hậu trường của bộ phim Black Widow. Thì 26/6 trên Instagram lại bất ngờ rò rỉ thêm những hình ảnh mới được chụp tại phim trường của Black Widow tại Budapest. Những bức ảnh cho chúng ta thấy về một nhân vật kì lạ ngồi trên cỗ xe tăng bọc thép.

Không thể tin nổi: Black Widow trở về từ cõi chết để đánh nhau với 5 anh em siêu nhân? - Ảnh 1.
Không thể tin nổi: Black Widow trở về từ cõi chết để đánh nhau với 5 anh em siêu nhân? - Ảnh 2.
Không thể tin nổi: Black Widow trở về từ cõi chết để đánh nhau với 5 anh em siêu nhân? - Ảnh 3.

Ngay sau khi những hình ảnh này được được đăng tải, cộng đồng người hâm mộ Marvel khắp nơi đều cho rằng kẻ phản diện lần này đích thị là “siêu nhân” trong bộ phim 5 Anh Em Siêu Nhân ngày nào, đi lạc sang vũ trụ điện ảnh Marvel.

Không thể tin nổi: Black Widow trở về từ cõi chết để đánh nhau với 5 anh em siêu nhân? - Ảnh 4.

Ai cũng thấy có nét giống siêu nhân

Không thể tin nổi: Black Widow trở về từ cõi chết để đánh nhau với 5 anh em siêu nhân? - Ảnh 5.

Đầy đủ dự đoán từ siêu nhân Mỹ tới siêu nhân Nhật

Quả thực với tạo hình hiện giờ thì người xem có thể thấy rất nhiều điểm tương đồng giữa nhân vật này với siêu nhân xanh của tuổi thơ. Tuy nhiên, nếu dựa theo ngoại hình thì rất có thể đây chính là gã lính đánh thuê nổi tiếng với khả năng sao chép kỹ năng – Task Master, một kẻ mà đã được đồn đoán là trở thành phản diện chính trong phim riêng của Black Widow.

Không thể tin nổi: Black Widow trở về từ cõi chết để đánh nhau với 5 anh em siêu nhân? - Ảnh 6.

Task Master có tên thật là Tony Master với khả năng bắt chước lại toàn bộ hành động của đối thủ, thậm chí hắn còn sao chép được cả những kĩ năng độc nhất chỉ sau một lần nhìn. Thoạt nghe qua thì có vẻ là một phản diện đơn giản, nhưng thực chất Task Master là một trong những phản diện phiền phức nhất của các Avengers. Hắn ta là một phản diện sẵn sàng làm tất cả mọi thứ vì đồng tiền, chỉ cần bạn chịu chi thì hắn sẽ giết bất cứ ai theo ý bạn, bất kể là anh hùng hay ác nhân.

Không thể tin nổi: Black Widow trở về từ cõi chết để đánh nhau với 5 anh em siêu nhân? - Ảnh 7.

Ngoài ra gã mặt giáp bí ẩn trong hình cũng có thể là một nhân vật nữa được đồn đoán sẽ góp mặt trong bộ phim lần này có tên Ivan Petrovich, kẻ được cho là cha của Black Widow.

Không thể tin nổi: Black Widow trở về từ cõi chết để đánh nhau với 5 anh em siêu nhân? - Ảnh 8.

Trong truyện tranh Ivan là một nhân vật có liên hệ mật thiết đến quá khứ của Natasha khi cô còn phục vụ trong hàng ngũ điệp viên Nga. Ông ta là một chiến binh của Nga được giao nhiệm vụ bảo vệ Natasha khỏi những kẻ địch nguy hiểm. Rất có thể với phiên bản trên phim, phần cơ thể bằng máy sẽ được chuyển thành một bộ giáp như ta thấy trong hình.

Không thể tin nổi: Black Widow trở về từ cõi chết để đánh nhau với 5 anh em siêu nhân? - Ảnh 9.

Cho đến thời điểm này, tất cả thông tin về dự án Black Widow vẫn chỉ là ẩn số. Tuy nhiên, với sự trở lại của cô nàng điệp viên xinh đẹp do nữ diễn viên Scarlett Johansson thủ vai sẽ trả lời rất nhiều câu hỏi của người hâm mộ về quá khứ của Black Widow.

Không thể tin nổi: Black Widow trở về từ cõi chết để đánh nhau với 5 anh em siêu nhân? - Ảnh 10.

Bộ phim riêng về Black Widow dự kiến ra mắt vào năm 2020.

Theo Trí Thức Trẻ