Lan Khuê làm giám khảo trong cuộc thi Hoa Hậu Sắc Đẹp Quốc Tế

62

Cuộc thi dành cho phái đẹp được công bố vào chiều ngày 8/10 với nhiều nội dung sắp tới và công bố dàn giám khảo như Lan Khuê, Pia Wurtzbach,…

HOA HẬU SẮC ĐẸP QUỐC TẾ được sáng lập và khởi xướng bởi Tổ chức Miss Charm International tại HongKong và chọn Việt Nam làm nơi phát triển thông qua đối tác toàn diện là Công ty Elite Vietnam.

Những năm gần đây, Việt Nam đang nổi lên là một trong những nước có những bước tiến mạnh mẽ tại đấu trường nhan sắc thế giới với hàng loạt những gương mặt được lọt vào top của những cuộc thi hoa hậu lớn như: Lan Khuê Top 11 Miss World 2015, Thúy Vân Á hậu 3 Miss Internatioanl 2015, Nguyễn Thị Loan Top 20 Miss Grand International 2016, Huyền My Top 10 Miss Grand International 2017,…

Bên cạnh tính giải trí thì các cuộc thi Hoa hậu còn là cơ hội để phát triển kinh tế xã hội, quảng bá du lịch và hình ảnh đất nước con người Việt Nam ra thế giới. Tổ chức Miss Charm International quyết định chọn Việt Nam làm nơi khởi nguồn phát triển cho cuộc thi HOA HẬU SẮC ĐẸP QUỐC TẾ.

HOA HẬU SẮC ĐẸP QUỐC TẾ  là sự kiện tôn vinh nét đẹp về tâm hồn, trí tuệ, tài năng và hình thể của phụ nữ trên toàn thế giới. Đây cũng là kênh quảng bá đất nước, con người, ẩm thực và du lịch của mỗi quốc gia thông qua những hoạt động của cuộc thi. Đặc biệt, HOA HẬU SẮC ĐẸP QUỐC TẾ 2020 sẽ tạo sự khác biệt khi có những hoạt động thiết thực trong việc quảng bá du lịch và giáo dục.

Bà Nguyễn Thị Thúy Nga chia sẻ tiêu chí về cuộc thi: “Mỗi cuộc thi thích vẻ đẹp khác nhau, chúng tôi nghiêng về vẻ đẹp quyến rũ, hiện đại, có tri thức. Thí sinh lọt vào top cao sẽ phải thi thuyết trình, phỏng vấn, có thể nghiêng về Miss Universe và Miss Grand International hơn”

Bà Chu Thị Hồng Anh – chủ tịch Tổ chức Miss Charm International, bà Thúy Nga – giám đốc Công ty Elite Vietnam, trưởng ban giám khảo và hoa khôi Lan Khuê

Thời gian diễn ra cuộc thi được bắt đầu từ ngày 3 đến 20-1-2020. Mỗi quốc gia sẽ có một thí sinh tham dự cuộc thi. Tại Việt Nam, từ ngày 15-10 sẽ tuyển chọn thí sinh qua hình thức online thời gian trong một tháng để tìm ra đại diện Việt Nam chinh chiến trong cuộc thi.

Theo Trưởng Ban giám khảo Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2020 (Miss Charm International 2020) thì: “Giải thưởng của cuộc thi sẽ tương đương giải thưởng 3 hoặc 4 cuộc thi lớn nhất thế giới. Miss World, Miss Universe, Miss Grand International có tiền thưởng cao nhất, khoảng 40.000-50.000 USD. Tiền mặt Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2020 (Miss Charm International 2020) nhận được sẽ là 50.000 USD, ngoài ra còn có những giá trị hiện vật khác”.

T.A