Loạt ảnh hạnh phúc của vợ 130kg chồng 70kg: Nâng vợ như trứng từ giường xuống đất, làm hết việc nhà

384

Nhìn loạt ảnh ngọt ngào của cặp đôi “đũa lệch” này, ai cũng xuýt xoa, ngưỡng mộ về một tình yêu hạnh phúc.

Tình yêu “đũa lệch” không phải là chuyện hiếm gặp trong xã hội hiện nay, nhưng có vẻ những cách biệt lớn về tuổi tác hay ngoại hình của các cặp đôi luôn thu hút sự chú ý và trở thành câu chuyện để dư luận bàn tán xôn xao. Thời gian gần đây, dân mạng lại được dịp xuýt xoa ngưỡng mộ trước chia sẻ của một cặp đôi như thế: người vợ mũm mĩm và người chồng chỉ nặng bằng một nửa vợ mình.

Trong đoạn clip chia sẻ về tình yêu của mình, cô vợ Phan Ngọc Kim Ngân cho biết: Trong suốt 3 tháng, để lấy được tình cảm của cô nàng, ngày nào Hải Thanh cũng dẫn cô đi ăn uống. Dần dần, chính những hàng động và lời nói thể hiện sự quan tâm của Hải Thanh đã khiến Kim Ngân mềm lòng rồi nhận lời yêu lúc nào không hay. Chính việc thường xuyên được đưa đi ăn và, chăm sóc kỹ lưỡng khiến cân nặng của cô tăng vụt từ 90 kg lên 130 kg. Sau thời gian yêu nhau, cặp đôi quyết định kết hôn, về chung một nhà vào tháng 2/2017.

Theo lời của Kim Ngân, Hải Thanh luôn yêu thương, chăm sóc vợ. Anh cũng thường xuyên san sẻ công việc nhà với cô. Đặc biệt, Hải Thanh chưa từng có bất kỳ lời than phiền nào về cân nặng của cô.

anh2

Cặp đôi kết hôn vào tháng 2 năm 2017

CAP DOI1

Kim Ngân cho biết chồng luôn yêu thương vợ và san sẻ việc nhà với cô

Trên trang cá nhân của mình, cặp đôi này cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh hạnh phúc bình dị nhưng ngọt ngào khi dẫn nhau đi ăn, cùng nhau làm việc nhà hay không ngần ngại trao cho nhau những nụ hôn ấm áp, những lời nói lãng mạn, chân thành. Chuyện tình yêu của “đôi đũa lệch” cực kì đáng yêu khiến ai cũng phải trầm trồ và ngưỡng mộ cả hai, đồng thời khiến họ tin vào tình yêu đích thực luôn tồn tại trong xã hội này.

CAP DOI4

“Anh chồng gầy” này thường xuyên dẫn vợ đi ăn, thay đổi không khí để cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc

CAP DOI7

Được biết, anh Hải Thanh là người khá lãng mạn và thường xuyên chia sẻ mọi việc với vợ

anh1

Không ngần ngại trao cho nhau những cử chỉ hạnh phúc ngọt ngào

CAP DOI2

CAP DOI3

CAP DOI8

CAP DOI9

Một số hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi

Clip: Cặp đôi  “đũa lệch” chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc khi quyết định về chung một nhà