Không chỉ Lương Bích Hữu mà khán giả cũng cảm thấy sợ hãi thay cô nàng.

 

Đoạn video màn thử thách tinh thần của Lương Bích Hữu.

luong bich huu bloogtamsuvn (16)Trong một lần tham gia gameshow, Lương Bích Hữu đã liên tục bị đưa vào thế khó bởi những trò hành hạ từ thể xác đến tinh thần.

luong bich huu blogtamsuvn (1)Đỉnh điểm là màn vừa hát vừa phải bước qua hố chứa toàn nội tạng động vật. Nhìn hình ảnh này ai cũng phát hoảng chứ không riêng gì Lương Bích Hữu.

luong bich huu blogtamsuvn (2)Lúc nhìn thấy thứ mình phải bước qua, nữ ca sĩ hoảng sợ mặt cắt không còn giọt máu, giãy dụa không muốn bước xuống khiến ai xem cũng phải buồn cười.

luong bich huu bloogtamsuvn (17)Không chỉ nội tạng động vật mà Lương Bích Hữu còn phải vừa hát vừa nhảy cùng những chú ếch sống.

luong bich huu bloogtamsuvn (15)Không những thế, Anh Khoa còn trêu chọc cô nàng bằng cách dí những chú ếch này vào người Lương Bích Hữu.

luong bich huu bloogtamsuvn (19)Gương mặt hoảng sợ tột độ của Lương Bích Hữu.

luong bich huu bloogtamsuvn (21)

Không riêng gì Lương Bích Hữu mà khá nhiều sao Việt cũng chịu chung số phận khi tham gia chương trình này. Huỳnh Anh đã bị hành hạ tơi tả ngay trên sân khấu với hàng loạt xô trứng gà bị đổ lên người. Anh chàng lúc này không còn biết làm gì khác ngoài việc vừa nhăn mặt hát vừa đứng chịu trận.

luong bich huu bloogtamsuvn (1)Chưa dừng lại ở cảnh phải đắm chìm trong hương vị trứng gà đang bám chặt khắp cơ thể, Huỳnh Anh lại tiếp tục đau khổ khi phải đối mặt với cơn mưa sợi bông, kim tuyến ào ạt tấn công vào người.

luong bich huu bloogtamsuvn (5)Đông Nhi may mắn không phải đối mặt với những con vật gớm ghiếc nhưng vẫn phải hứng chịu dòng nước đổ ào ạt từ trên xuống, cộng thêm khói, gió, kim tuyến và lá cây lần lượt tấn công tới tấp vào mặt.

luong bich huu bloogtamsuvn (4)Hoàn thành xong thử thách cũng là lúc Đông Nhi tả tơi hơn bao giờ hết.

luong bich huu bloogtamsuvn (6)Phải thò tay vào những chiếc hộp có chứa rắn, Miu Lê đã không còn giữ được bình tĩnh và hét thất thanh. Sự sợ hãi của cô ca sĩ trẻ khiến ai chứng kiến cũng phải vừa buồn cười vừa thương.

luong bich huu bloogtamsuvn (7)Không chỉ thế, cô nàng còn phải chui đầu vào hộp đầy chuột và cóc, dùng miệng để lấy đồ vật được treo lơ lửng. Không nằm ngoài dự đoán, những giọt nước mắt vì sợ hãi cũng nhanh chóng rơi trên gương mặt đáng yêu của Miu Lê.

luong bich huu bloogtamsuvn (10)Nữ diễn viên xinh đẹp Vân Trang không giữ được sự bình tĩnh và liên tục la hét ầm ĩ khi bị đặt một chú rắn quấn quanh cổ.

luong bich huu bloogtamsuvn (9)Pha Lê cũng chịu chung số phận như Vân Trang.

luong bich huu bloogtamsuvn (8)Cô nàng la hét thất thanh khi những chú ếch sống bị treo lên người.

luong bich huu bloogtamsuvn (12)Bảo Thy lại sợ đến tái mặt khi bị đưa xuống bể nước toàn trăn với rắn đang bò lổm nhổm bên trong

luong bich huu bloogtamsuvn (14)Khổng Tú Quỳnh khiến khán giả bật cười vì cô chỉ chú ý vào những con vật đáng ghét đang bò xung quanh và sợ đến mức khóc thét.

luong bich huu bloogtamsuvn (20)Khánh Đơn câm nín khi nhận cả 1 xô rắn nước đổ lên người

luong bich huu bloogtamsuvn (18)

luong bich huu blogtamsuvnNam ca sĩ sợ đến nỗi nhắm tịt mắt la hét thất thanh

luong bich huu bloogtamsuvn (2)Tham gia Đố ai hát được, Hari đã khóc thét lên ngay khi vừa chui qua khỏi ô đầu tiên của đường hầm bí mật. Lý do chính là cô nàng đã bắt gặp “kẻ thù không đội trời chung” của mình là những con gián đang bay qua bay lại trước mặt.

luong bich huu bloogtamsuvn (3)Đến những rào cản tiếp theo, Hari phải đối mặt với lần lượt những chú chuột và rắn, kèm theo đó là cả tiếng la hét và khóc lóc. Sau khi bước ra khỏi đường hầm, cô nàng gần như không còn giọt máu trên mặt cũng như lấm lem vì nước mắt.