Mâu thuẫn gia đình thời hiện đại trong “Lối rẽ”

Những mối quan hệ phức tạp, tưởng thân thiết như máu mủ nhưng lại âm thầm hãm hại nhau dần được phơi bày trong “Lối rẽ”.

88

Phim Lối rẽ là một bức tranh thu nhỏ của các gia đình thời hiện đại – những gia đình kiểu mẫu đáng ngưỡng mộ nhưng thực chất lại tồn tại những cơn sóng ngầm mà chỉ người trong cuộc mới biết.Bi kịch xảy ra cho hai cặp vợ chồng Phương Khanh – Hoàng Lâm và Mai Ka – Duy Nghĩa. Họ thân nhau từ thời sinh viên, xem nhau như ruột thịt, chia sẻ mọi vui buồn. Thậm chí, họ còn tổ chức đám cưới chung một ngày và có con gần như cùng một thời điểm. Một bên sinh con trai, một bên có con gái. Họ quyết định chỉ sinh một con và dự định làm thông gia trong tương lai.
Thế nhưng, giữa lúc hai đứa bé bước vào tuổi mới lớn, rất cần sự quan tâm của cha mẹ, giữa những người lớn lại xảy ra mâu thuẫn trầm trọng. Phương Khanh bị mất chồng về tay cô bạn thân nhất Mai Ka. Sự đổ vỡ này ảnh hưởng ra sao đến con cái họ? Những người làm cha mẹ phải đối đầu thế nào trước hậu quả do họ gây ra? Liệu họ sẽ giải quyết như thế nào cho tình nghĩa vợ chồng và tình bạn thân thiết của họ?Bộ phim quy tụ dàn diễn viên truyền hình được yêu thích: Minh Trí, Khánh Huyền, Mai Thu Huyền, Duy Linh, Trương Minh Cường, Lê Thị Kim Tuyến, Xuân Nghi, v.v.

Lối rẽ dài 30 tập và hiện đang phát sóng trên kênh truyền hình Hplus.

Đăng ký kênh tại:  yeah1.net/hplus

Theo Infonet