Xem đến thành quả cuối cùng của chàng trai có niềm đam mê chiên trứng ai cũng ôm bụng cười. Ở góc độ nào đó, tác phẩm trứng chiên này còn kinh dị hơn cả mong muốn của cậu ban đầu.

Loạt tai nạn cười ra nước mắt khi vào bếp nấu nướng luôn là chủ đề hot trên mạng. Bởi bạn biết đấy, với người không có khiếu ẩm thực thì vào bếp với họ luôn là một thách thức. Thêm nữa, trên đời này khéo tay hay làm thì ít mà người vụng về thì nhiều vô số kể luôn.

Ngoài những pha trổ tài kho thịt khói bốc lên như cháy nhà hay bố bạn gái nhờ làm thịt gà thì để nguyên cái diều bọc thóc… thì mới đây, dân tình lại vừa tìm ra một ca khó đỡ khác liên quan đến sự vụng về khi vào bếp.

Đó là câu chuyện của bạn D.N. Cậu bạn đăng tấm ảnh khoe hình trứng chiên của mình trong một group kín. Theo hình ảnh so sánh, nhiều người hiểu rằng “khổ chủ” muốn tạo ra một tác phẩm trứng chiên khác biệt, thay vì chỉ là lòng trắng và lòng đỏ theo hình dáng ngẫu nhiên thì nay người đứng bếp muốn nó có hình chiếc đầu lâu siêu ngầu.

D.N đã mua hẳn 1 cái khuôn chiên trứng với mong muốn mọi thứ theo đúng ý mình. Bùm, thành quả đây nè!

1

Ảnh: D.N

Bạn có thấy tác phẩm của “chủ thớt” giống với cái đầu lâu không? Nhiều người bảo không giống, nhưng lại giống với gương mặt của… người ngoài hành tinh hơn. Thật sự bi hài.

Bức ảnh đã hút hơn 6k like và nhiều bình luận sôi nổi. “Nhìn đáng sợ hơn trong hình”, “Nhìn muốn chọc vào mắt nó thế”, “Cái này phải chiên lòng trắng trc rồi mới bỏ lòng đỏ vào”, “Giống mặt con trùm trong Saints Row thế”, “Mua mấy cái khuôn này phí tiền chứ cả làm được cái gì”… dân tình bình luận sôi nổi về tác phẩm trứng chiên kinh dị còn hơn bản gốc.

Có không ít người cũng vào khoe thành quả trứng chiên của mình. Đây là một món ăn phổ biến và được khá nhiều người yêu thích, bảo sao nó lại được quan tâm đến vậy.

2

Ảnh: Trần Hòa.

3

Một tác phẩm thất bại. Ảnh: Khuất Văn Trai.

4

Ảnh: Ngô Trung Hậu.