Mừng ngày cưới bạn thân, Tuấn Hưng đưa hẳn “xế khủng” 15 tỷ cho Lâm Vũ rước dâu

288

Cộng đồng mạng đã phát hiện ra điều thú vị rằng xe hoa 15 tỷ mà Lâm Vũ chở cô dâu đến địa điểm tiệc cưới chính là “xế yêu” của nam ca sĩ Tuấn Hưng.

Tuấn Hưng và Lâm Vũ là cặp bạn thân chí cốt, cặp đôi song ca ăn ý trong showbiz Việt. Ngày 17/05, Lâm Vũ chính thức tổ chức đám cưới cùng Huỳnh Tiên – Hoa hậu phụ nữ người Việt thế giới 2015. Vợ chồng Tuấn Hưng, con trai và bố mẹ của Tuấn Hưng đã cùng tới chúc mừng đám cưới bạn thân. Không chỉ vậy, trước đó, Tuấn Hưng còn về tận Cà Mau để “xin dâu” cho bạn thân.

Những hành động của Tuấn Hưng dành cho Lâm Vũ khiến nhiều người tỏ ý hâm mộ tình bạn đẹp của hai người. Mới đây, cộng đồng mạng còn tinh ý phát hiện “xế hộp” 15 tỷ mà Lâm Vũ dùng để chở cô dâu của mình đến nơi tổ chức đám cưới chính là “xế yêu” của Tuấn Hưng. Việc này khiến cư dân mạng thích thú, thậm chí còn khen Tuấn Hưng là người bạn thân tốt nhất showbiz Việt.

Siêu xe Ferrari 488 GTB mang biển số 51F – 889.88 được Lâm Vũ trang trí hoa hồng đỏ và hoa hồng trắng kết thành hình trái tim để đi đón Huỳnh Tiên.

Trước đây, Tuấn Hưng từng lái “xế xịn” chở bà xã Thu Hương tới sự kiện ở Hà Nội. Chiếc xe đỏ của Tuấn Hưng nổi bật trên phố khi xuất hiện.

… và biển số của chiếc xe chính là 51F – 889.88 – chiếc xe hoa đang được Lâm Vũ sử dụng.

Không chỉ cho mượn “xế yêu”, vợ chồng Tuấn Hưng còn cùng con trai và bố mẹ nam ca sĩ tới chúc mừng đám cưới bạn thân Lâm Vũ.

Vợ, con trai và mẹ của Tuấn Hưng.

Bố Tuấn Hưng mặc áo xanh lục, ngồi trên ghế.

Nguồn: Hóng.vn