“Nghĩa Địa Ma Quái” tràn ngập những khoảnh khắc ghê rợn trong trailer mới nhất

246

Nội dung được dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên được đánh giá là xuất sắc nhất đến từ “ông hoàng kinh dị” Stephen King. Trailer mới nhất vừa được ra mắt, phần nào những biến cố xảy đến gia đình nhà bác sĩ Louis Creed đã được khắc họa rõ nét hơn, hứa hẹn đem đến cho khán giả một loạt những trải nghiệm ghê rợn bậc nhất.

Trailer bộ phim
Mở đầu trailer, Ellie – con gái của vợ chồng Louis – Rachel (Amy Seimetz thủ vai) đã tìm ra một vùng đất đằng sau cánh rừng được gắn biển Pet Sematary (Tạm dịch: Nghĩa địa thú cưng). Để xoa dịu nỗi sợ ban đầu của con, Louis đã nói rằng nơi chôn cất thú cưng thực sự là một nơi mang vẻ đẹp và ý nghĩa linh thiêng. Qua sự dẫn đường và lời kể của ông lão hàng xóm Jud Crandall (John Lithgow) về những câu chuyện dân gian, về những tập tục kì bí của nơi đây, với bản năng của người mẹ, Rachel đã dự cảm được những điều chẳng lành sắp đến nếu cô bé tiếp tục ghé lui nơi này.
Ellie tìm đến Pet Sematary (Nghĩa địa thú cưng)
Sẽ ra sao nếu những điều được ghi trong sách vở không phải chỉ là truyền thuyết?

Sự kiện bước ngoặt trong trailer, và có lẽ cũng tạo nên đỉnh điểm của phim đã xuất hiện là khi Church – một chú mèo… đã chết bỗng dưng xuất hiện trước mặt Ellie. Với tình yêu động vật, Ellie đã không ngần ngại chạy ra đón Church. Nhưng bi kịch đã xảy ra khi thực thể đó dường như đã đem đến ám khí, gây ra cái chết thương tâm của cô bé Ellie do tai nạn xe container trên đường cao tốc.

Church với bộ dạng bí ẩn và đáng sợ đột ngột xuất hiện
Ellie đáng thương đã bất cẩn chạy ra cùng Church mà không hề hay biết đó là một chú mèo…đã chết

Sau cái chết đột ngột của Ellie, gia đình nhà Creed càng rơi vào những ngày tháng tăm tối. Louis ngày ngày cố gắng vào vùng đất bí ẩn để tìm được nguyên nhân gây ra cái chết cho con anh. Trong những giây phút tận cùng đau thương vì nhớ con, vị bác sĩ này đã giật mình hoảng hồn khi bằng một cách nào đó, hình bóng của cô bé gần như bằng xương bằng thịt trở về căn phòng của mình vào đêm khuya và khẽ gọi: “Bố ơi”.

Không chỉ có mình Louis bị sốc mà vợ anh Rachel vừa khóc trong kinh hãi lẫn đau đớn khi thấy cô con gái nhỏ cất bước ôm chầm lấy mình mà không thể làm được gì. Kéo theo đó, hàng loạt những giây phút kinh hoàng trong đêm tối tới từ những thực thể bí ẩn đáng sợ, chỉ chờ đợi tước đoạt mạng sống của gia đình Creed và kể cả người hàng xóm Jud. Họ sẽ phải làm gì để hóa giải những lời nguyền ma quái đã tồn tại qua bao thế kỉ tại vùng Ludlow nơi đây và bảo toàn tính mạng của mình?

Nghĩa Địa Ma Quái dự kiến khởi chiếu rộng rãi tại các rạp trên toàn quốc kể từ ngày 05.04.2019.