Mister Việt Nam là cuộc thi cấp Quốc gia và là cuộc thi DUY NHẤT dành cho nam giới ở Việt Nam tại thời điểm này. Cách đây 10 năm Việt Nam cũng từng có một cuộc thi dành cho nam, nhưng phải đến tận hôm nay, một cuộc thi cấp Quốc gia mới chính thức trở lại.

Theo đó, Mister Việt Nam 2019 được tổ chức hướng tới mục đích tìm kiếm những gương mặt nam tiêu biểu toàn quốc có hình thể đẹp, năng động, nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội, có tinh thần lan tỏa những giá trị sống đẹp đến với cộng đồng, có khát vọng chinh phục những đấu trường nhan sắc Quốc tế. Mong muốn của Ban tổ chức là thông qua cuộc thi Mister Việt Nam sẽ tìm được những hình mẫu tiêu biểu đại diện cho vẻ đẹp nam giới Việt Nam.

Nam vương Manhunt International Trương Ngọc Tình giữ vai trò Trưởng ban tổ chức của Mister Việt Nam 2019. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề người mẫu, đồng thời cũng thử sức mình qua nhiều cuộc thi Quốc tế dành cho Nam giới, cũng là người đào tạo, huấn luyện nhiều tên tuổi nam người mẫu tham gia các cuộc thi trong nước và Quốc tế, đặc biệt là trường hợp “Ngôi sao danh vọng” Mai Tuấn Anh, Trịnh Bảo giành chiến thắng vang dội vừa qua, Nam vương Ngọc Tình hoàn toàn tự tin vào vai trò Trưởng Ban tổ chức của mình.

Ngọc Tình chia sẻ: “Nhiều năm nay tham gia vào công tác đào tạo, huấn luyện người mẫu, bản thân tôi cũng luôn đau đáu có được một cuộc thi chính thức dành cho nam giới tại Việt Nam. Và, Mister Việt Nam chính là tâm huyết nhiều năm của chúng tôi, chúng tôi tin rằng sẽ tạo được một sân chơi chất lượng, sẽ chọn được những đại diện Namtiêu biểu nhất. Top 3 ngôi vị cao nhất đều sẽ được quyền tham gia các cuộc thi nhan sắc dành cho nam giới hàng đầu Quốc tế, và sẽ được dự án “Ngôi sao danh vọng – Leading stars project” huấn luyện, đào tạo để chinh phục những đỉnh cao mới”.

Mister Việt Nam thi theo format truyền hình thực tế

Mister Việt Nam được thực hiện theo format trực tuyến thực tế lần đầu tiên tại Việt Nam thay vì các thức tổ chức sự kiện truyền thống. Bằng cách này, cuộc thi sẽ đến gần với khán giả hơn, các vòng thi cũng sẽ trở nên căng thẳng và chân thật hơn, kịch tính hơn với sự tham gia của chính khán giả. Nhờ yếu tố trực tuyến thực tế này mà các thí sinh sẽ phải thể hiện tài năng toàn diện thông qua cuộc thi để chinh phục ngôi vị cao nhất.

Theo đó, toàn bộ các ngày thi, các vòng thi, quá trình huấn luyện sẽ được livestream thực tế trên kênh Youtube và Fanpage của chương trình, khán giả tham gia vào quá trình chấm giải bằng việc bình chọn trực tiếp tại các kênh này đồng thời cũng theo sát cuộc thi một cách rõ nét, sâu sắc nhất.

Mr Việt Nam 2019 sẽ là cuộc thi  quy tụ nhiều giám khảo và huấn luyện viên nhất, ở mỗi vòng thi cuộc thi sẽ lần lượt công bố danh sách Ban Giám Khảo trên các phương tiện thông tin để tăng thêm phần hào hứng và hấp dẫn kịch tính. Ở vị trí giám khảo xuyên suốt cuộc thi gồm có những tên tuổi nổi tiếng và uy tín hàng đầu hiện nay.

Dàn ban giám khảo của cuộc thi năm nay

Giải thưởng cho Quán quân Mister Việt Nam 2019 trị giá 500 triệu đồng, Á quân 1 là 300 triệu đồng, Á quân 2 là 100 triệu đồng( Bao gồm tiền mặt và hiện vật). Các thí sinh đoạt top 3 sẽ tiếp tục được huấn luyện để tham gia các cuộc thi Quốc tế.

 Đêm chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình.

T.A