Đôi môi chúm chím, chiếc lưỡi lật ngược để vận cố gắng đọc từng câu thơ bằng tiếng Việt của em bé lai Tây khiến trái tim người xem tan chảy tức thời vì độ đáng yêu không lời diễn tả…

Em bé lai Tây của một gia đình có mẹ gốc Việt đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau xem clip đọc thơ bằng tiếng Việt của bé. Những biểu cảm đáng yêu cùng giọng nói ngọng líu ngọng lô mà mỗi lần cất lên lại cần người “phiên dịch” của cô bé khiến trái tim ai cũng phải tan chảy.

Bé gái gốc Việt lai Thụy Sĩ có tên Lyly Analisa ngẫu hứng đọc bài thơ “Cô và mẹ” bằng tiếng Việt.

Bé gái gốc Việt lai Thụy Sĩ có tên Lyly Analisa ngẫu hứng đọc bài thơ “Cô và mẹ” bằng tiếng Việt. BIểu cảm trên khuôn mặt cộng giọng nói chưa thành thạo của bé đã tăng thêm phần đáng yêu bội phần cho đọc thơ của bé.

Cái lưỡi lật ngược, uốn cong để đọc chữ khiến trái tim người xem tan chảy.

Cái lưỡi lật ngược, uốn cong để đọc chữ khiến trái tim người xem tan chảy. Dù đã cố gắng ‘ý thức’ uốn lưỡi đọc và sửa từng câu nhưng giọng cô bé vẫn ngọng líu ngọng lô, nghe đáng yêu hết nấc.

doc-tho3

Cô bé học thuộc rất nhanh, những bài ngắn thì mẹ chỉ cần đọc 2,3 lần rồi nhắc từng câu là bé thuộc ngay. Cùng với đó biểu cảm gương mặt vô cùng đáng yêu khiến người xem tan chảy.

Đôi lúc đọc quên lời bé cãi đầu với điệu bộ ngơ ngác cứ tưởng là sẽ bỏ cuộc…

Cùng xem những biểu cảm đáng yêu khác của bé qua video bên dưới này nhé.

Xem video: