Mặc dù không phải là lần đầu tiên cặp đôi “Song Tuấn” có dịp hợp tác, “so giọng” cùng nhau trên sân khấu, nhưng lần nào cũng vậy, hai “chàng thơ” này luôn đem đến cho những người yêu âm nhạc những cảm xúc cảm xúc bồi hồi. 

Tối ngày 8/10 vừa qua, tại Nhà thi đấu Quân Khu 7, chương trình âm nhạc nghệ thuật với tên gọi Em Mơ đã được tổ chức và để lại nhiều khoảnh khắc ấn tượng. Đây là đêm nhạc chất lượng được lên ý tưởng như một câu chuyện xuyên suốt về những giấc mơ, đam mê và hành trình đi tìm vẻ đẹp tiềm ẩn của mỗi người phụ nữ.

Trong đêm nhạc này, khán giả đã được thưởng thức giọng ca của dàn nghệ sỹ Việt chất lượng, kỳ cựu như Quang Dũng, Hồng Nhung, Bằng Kiều, Hà Anh Tuấn, Bùi Anh Tuấn.

Một trong những tiết mục ấn tượng, gây chú ý nhất nhì đêm diễn vừa qua chính là màn song ca giữa cặp đôi “Song Tuấn” – Hà Anh Tuấn và Bùi Anh Tuấn khi cả 2 cùng nhau thể hiện bản mashup  “Chuyện Của Mùa Đông” và “Hoang Mang”.

Hai nam ca sĩ trẻ của Vpop đã thể hiện sự ăn ý từ giọng hát cho tới cảm xúc cũng như phong cách trình diễn khiến người xem không khỏi bồi hồi, và có một đêm thăng hoa về cảm xúc.

Những giai điệu, ca từ ngọt ngào của bản tình ca “Chuyện của mùa đông- Hoang mang” cùng những quãng phiêu đầy nội lực khiến khán giả nổi da gà.

Sự lịch lãm cả ngoại hình lẫn giọng hát, Hà Anh Tuấn đã chinh phục trọn vẹn cảm xúc của người nghe.

Mời bạn xem video: