“Oan gia đại chiến” – bộ phim quy tụ nhiều danh hài đình đám

Giữa một rừng các tác phẩm truyền hình đang được phát sóng, “Oan gia đại chiến” nổi lên là một tác phẩm độc đáo khi mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn và tiếng cười sảng khoái

86

    Khi các danh hài tụ hội“Oan gia đại chiến” là tác phẩm nghệ thuật do đạo diễn Lê Bảo Trung dàn dựng, đã quy tụ được dàn diễn viên chất lượng gồm một loạt danh hài kỳ cựu như Chí Tài, Hoàng Sơn, Trịnh Kim Chi…và các gương mặt diễn viên trẻ tài năng. Đây là bộ phim truyền hình tâm lý hài, khai thác chủ đề độc đáo – văn hóa ẩm thực, mối quan hệ gắn kết giữa các thành viên trong cùng gia đình, tình làng nghĩa xóm, cách xử sự trong quan hệ kinh doanh lẫn đời sống thường ngày với nhiều tình huống hài hước, không kém phần gay cấn và hấp dẫn. 30 tập phim hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều thông điệp hữu ích và những phút giây thư giãn.

“Lâm gia”“Lâm gia” là tên của một nhà hàng nổi tiếng khắp thành phố với các món ăn truyền thống, mang đậm hương vị Việt Nam, dưới tài nghệ của ông Thắng – bếp trưởng kiêm chủ nhà hàng. Giúp đỡ ông trong công việc kinh doanh là hai cậu con trai Thiên, Tài cùng người em ham ăn, hay nói nhưng rất mực yêu thương gia đình – ông Thành. Điều khiến khán giả đặc biệt thích thú là nhà hàng “Lâm gia” chỉ có đàn ông và con trai cùng làm việc. Trong lúc công việc kinh doanh đang tiến triển thuận lợi thì xuất hiện bất ngờ một đối thủ, đẩy công việc kinh doanh của “Lâm gia” trở nên khó khăn hơn.“Một thoáng Paris”

Đối thủ của cạnh tranh trực tiếp với “Lâm gia” là “Một thoáng Paris” – một nhà hàng chuyên về ẩm thực của Pháp dưới sự quản lý và kĩ năng nấu nướng chuyên nghiệp của người phụ nữ tài ba – bà Trang. Là người phụ nữ thành đạt, nổi tiếng khắp nơi về tài nghệ chế biến món ăn kiểu pháp chuyên nghiệp nhưng nỗi đau từ người chồng bội bạc khiến bà Trang không còn niềm tin vào đàn ông. Cùng kề vai sát cánh trong công việc lẫn cuộc sống của bà Trang là hai cô con gái ngoan hiền Trúc, Trinh và cô em gái Trâm. Trái ngược hoàn toàn với “Lâm gia”, quán ăn của bà Trang chỉ có phụ nữ và con gái làm việc.“Cuộc chiến ẩm thực”

Sau sự xuất hiện của “Một thoáng Paris”, nhiều tình huống dở khóc dở cười cũng bắt đầu từ đây. Hai bên đối thủ không ngừng tìm cách đưa ra những chiêu bài độc đáo,táo bạo nhằm kích thích hoạt động kinh doanh của mình, thu hút nhiều khách hàng hơn. Nhờ vào đó, khán giả thực sự đã có những phút giây thư giãn cùng các nhân vật. Không chỉ dừng lại ở đó, bộ phim cũng đã nhấn mạnh vai trò của người phụ nữ trong xã hội hiện đại, khuyến khích mọi người cùng bỏ qua quá khứ để hướng về một tương lai tốt đẹp hơn, biết yêu thương và sẻ chia giúp đỡ.Bộ phim đang được phát sóng trên kênh Youtube Hplus. Hplus là channel liên tục mang đến cho khán giả những bộ phim truyền hình mới lạ, đa dạng và hấp dẫn từ HTV films và HTVC Giải trí, hứa hẹn trở thành sự lựa chọn hàng đầu khi khán giả muốn thưởng thức bất kỳ bộ phim “thuần Việt” nào.

Đăng ký kênh để không bỏ lỡ bộ phim Việt Nam đặc sắc này tại: yeah1.net/hplus

Phim “Oan gia đại chiến” tập 1:

Huyền Trần, Theo Thế Giới Trẻ.