Phản ứng hài hước của Mỹ Tâm khi được fan thế hệ 2k chào hỏi

Bất ngờ nghe "Con chào cô" từ phía một fan sinh năm 2002, Mỹ Tâm nhanh chóng hỏi tuổi và hài hước đáp "Mới lớp 10 mà bày đặt thích cô nữa!".

47
Vừa xuất hiện trong một sự kiện, Mỹ Tâm đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ người hâm mộ. Đặc biệt, khi mới xuống xe, Mỹ Tâm đã bất ngờ nghe “Con chào cô” từ phía một fan nam và ngay lập tức, nữ ca sĩ đã nhanh chóng hỏi tuổi rồi hài hước đáp “Mới lớp 10 mà bày đặt thích cô nữa!” khiến mọi người xung quanh đều bật cười thích thú. Ngay lập tức, khoảnh khắc này đã được đăng tải lên mạng xã hội và nhận được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Không chỉ xinh đẹp và tài năng, sự thân thiện và “dư muối” của Mỹ Tâm cũng chính “bí quyết” giúp cô “chinh phục” khán giả, hơn thế hàng loạt nghệ sĩ V-biz cũng “chết mê chết mệt” trước sự duyên dáng của chị Đẹp.
Khi nghe fan 2002 chào mình “Con chào cô”, Mỹ Tâm đã không ngần ngại trả lời một cách đầy hài hước “Mới lớp 10 mà bày đặt thích cô nữa!”. Vừa thân thiện vừa hài hước thế này bảo sao các fan không say đắm chị Đẹp mãi cơ chứ!

Nữ ca sĩ nhận được sự đón chào nồng nhiệt của người hâm mộ mỗi khi xuất hiện tại bất kì sự kiện nào. Cô cũng gửi lời cảm ơn khi bất ngờ nhận được bó hoa từ fan và “đỏ mặt” khi nghe fan trầm trồ khen ngợi nhan sắc mặn mà của mình.
Nguồn: Yan News

Comments

comments

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.