“The Rock” sắp có một vở nhạc kịch của riêng mình tại London !

232
Dwayne-Johnson-in-Jumanji-2-Welcome-to-the-Jungle cuong phim

Ngôi sao điện ảnh WWE Dwayne “The Rock” Johnson là chủ đề của một vở nhạc kịch vào tuần tới tại London.

Dwayne “The Rock” Johnson đã trở thành một trong những ngôi sao có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới. Nhờ khiếu diễn xuất hài hước, duyên dáng và thân hình tráng kiện nổi bật, Johnson đã không mất nhiều thời gian để chiếm trọn cảm tình của khán giả, từ khi còn là một đô vật ở WWE cho tới khi trở thành ngôi sao sáng giá của Hollywood.

Johnson bắt đầu sự nghiệp của mình sau khi gia nhập Fast and Furious với Fast Five . Hiện tại, anh đang khuấy động khắp các phòng vé với tác phẩm Jumanji: Welcome to the Jungle, sắp tới sẽ là cuộc phiêu lưu hành động Rampage trên boong tàu, và không thể thiếu một spin-off Fast and Furious cùng Jason Statham vào năm 2019. Johnson thực sự rất nổi tiếng và thậm chí còn nghiêm túc cân nhắc việc tranh cử Tổng thống.

Dwayne-Johnson-in-Jumanji-2-Welcome-to-the-Jungle cuong phim

Giờ đây, nhờ sự ái mộ quá lớn của một người hâm mộ U.K với Johnson các fan ở London sắp được xem một “The Rock” phiên bản thú vị và mới mẻ hơn rất nhiều. Theo Metro U.K., nhóm nhà văn nữ Nevertheless She’s đang sản xuất The People’s Rock: A Musical, sẽ trình chiếu tại Nhà hát Mạng trong Lễ hội Vault – được coi là Liên hoan Nghệ thuật Lớn nhất của London – từ ngày 24 đến 28 tháng Một. “Johnson không tham gia vào vở kịch, nhưng anh có một nhân vật rối riêng. Phần còn lại của âm nhạc có các diễn viên người thật.

Untitled2
Thông báo về vở nhạc kịch

Trong một cuộc phỏng vấn với Metro U.K., Nevertheless Nhà sản xuất Emma Shaw nói rằng ý tưởng đó đã được gợi ý bởi một trong những người bạn của công ty nhà hát, một fan cuồng của Dwayne “The Rock” Johnson. Mặc dù nhân vật này rõ ràng là Johnson, Shaw cho biết trong vở nhạc kịch này, anh được biết đến với cái tên “The Fairy Rock Mother.” Nhà sản xuất đã đưa ra nhận định nhân vật The Rock được xem như một hình tượng tôn giáo và Nhà vô địch đối với nhân dân, là dấu hiệu duy nhất của hy vọng trong “một thế giới rất buồn rầu, nơi mọi người được kiểm soát bởi Hoàng đế Trumpus”.

the-peoples-rock-a-musical-poster-image cuong phim
Poster của vở nhạc kịch

the rock cuong phim

the-peoples-rock-a-musical-main-image cuong phim
Cận cảnh nhân vật rối của “The Rock”

Sẽ là thú vị khi xem sự chú ý của The People’s Rock: A Musical trong 4 ngày công chiếu ở London vào tuần tới và vở nhạc kịch về The Rock có thể có được sức mạnh tạo nên động lực cho các nhà sản xuất và đạo diễn có một bộ phim mới nếu nó thu hút được nhiều sự chú ý của khán giả và gây được tiếng vang lớn.

Loading...