Rocker Nguyễn, Đạt G ám chỉ MV Sơn Tùng “đạo”, sky lên tiếng: ‘Tìm hiểu kỹ trước khi sân si nha anh’

924

Anh chàng này lại vừa có một động thái khiến cộng đồng Sky “nóng mặt”.

Không chỉ cộng đồng fan Sơn Tùng mà đông đảo khán giả yêu nhạc đều đang dành sự quan tâm đặc biệt đến MV Chạy ngay đi – sản phẩm âm nhạc trở lại vừa phát hành rạng sáng hôm nay (12/5). MV xây dựng kết thúc mở để mỗi người xem sẽ có câu trả lời của riêng mình.

 Hình ảnh Sơn Tùng trong MV mới.

 

 MV Chạy ngay đi

Có vẻ như Rocker Nguyễn cũng nằm trong danh sách những khán giả quan tâm đến màn trở lại của nam ca sĩ gốc Thái Bình. Tuy nhiên, anh chàng này lại vừa có một động thái khiến cộng đồng Sky “nóng mặt”. Cụ thể, chàng trai sinh năm 1993 vừa chia sẻ MV Body của Mino – 1 MV Kpop có màu sắc âm u, ma mị chủ yếu sử dụng sắc đỏ đen xuyên suốt. Netizen lập tức cho rằng Rocker Nguyễn đang ám chỉ Sơn Tùng đạo sản phẩm xứ Kim chi này. Điều đáng nói, ở phần caption, Rocker Nguyễn còn sử dụng meme bằng tiếng Anh “Can I Copy Your Homework’ khá nổi tiếng của sitcom Living Single thường được dùng để troll về việc đạo nháy.

Nguyên văn caption của Rocker Nguyễn:

“Bruh can I just copy your homework real quick bruhuh” – Tôi có thể chép bài của bạn liền được không?

“Yeah yeah just don’t make it so obivious” – Yeah yeah, nhưng đừng chép y hệt hay quá rõ ràng nha”

Tuy nhiên, có vẻ như Rocker chưa tìm hiểu kỹ về đạo diễn của MV MINO – cũng chính là đạo diễn cho Chạy Ngay Đi lần này của Sơn Tùng M-TP. Vì thế, không thể nào nói là MV của Sơn Tùng M-TP “đạo” ai được – vì nói như thế chả lẽ nói đạo diện ăn cắp chính phong cách của mình? Cộng đồng sky đã đưa ra luận điểm này và kết luận Rocker Nguyễn quá sân si trong việc so sánh những việc mà mình chưa tìm hiểu.

 Rocker Nguyễn chia sẻ MV của Mino khiến cư dân mạng cho rằng anh chàng đang “đá xoáy” Sơn Tùng.

Rocker Nguyễn chia sẻ MV của Mino khiến cư dân mạng cho rằng anh chàng đang “đá xoáy” Sơn Tùng.

 Tuy nhiên, cư dân mạng đã sáng tỏ điều đúng đắn này với anh chàng:

Tuy nhiên, cư dân mạng đã sáng tỏ điều đúng đắn này với anh chàng: 2 MV của Mino và Sơn Tùng đều do bàn tay đạo diễn hình ảnh EumKo (Eum Sang Tae) thực hiện.

Rocker Nguyễn ám chỉ MV Sơn Tùng “đạo”, sky lên tiếng: 'Tìm hiểu kỹ trước khi sân si nha anh'

Vì thế nên chắc chắn không hề có sự “đạo nhái gì ở đây.

 Rocker nhận “quả đắng” từ netizen vì hành động này.

Rocker nhận “quả đắng” từ netizen vì hành động này.

Rocker Nguyễn ám chỉ MV Sơn Tùng “đạo”, sky lên tiếng: 'Tìm hiểu kỹ trước khi sân si nha anh'

Mà nghe Rocker tự nhận thì anh thân thiết với Jackson Wang (GOT7) lắm. Đáng ra phải share bài OKAY ủng hộ “bạn thân” người Hàn chứ. MV OKAY cũng có màu sắc, hình ảnh tương đồng với Chạy ngay đi, Rocker biết không?

Không hiểu Rocker Nguyễn muốn nói điều gì, nhưng những câu từ anh sử dụng trong đoạn status này là không thể nào chấp nhận. Để nổi tiếng có nhiều cách, nhưng với cách dựa hơi người khác là một điều hoàn toàn không nên và đôi khi lại gây hiệu ứng ngược.

Được biết Rocker Nguyễn sẽ tham dự The Face mùa tiếp theo, nhiều người cũng cho rằng anh đang tìm mọi cách để nổi trở lại, dù bản thân không có một chút tài năng nào.

 

MV Body – Mino

Ngay sau khi anh đăng tải đoạn status, gạch đá anh nhận được từ CĐM không phải là ít, thiếu điều giờ đi ra đường fan tặng thêm anh mấy cục gạch nữa vào đầu.

Ảnh chụp màn hình.

CĐM phản ứng khá gay gắt trước phát ngôn sốc của Rocker

Những comment chửi bới thậm tệ, thậm chí còn doạ g.i.ế.t cả anh chàng.

 

 

Ngoài những lời khen ngợi, vẫn có luồng ý kiến trái chiều dành cho sản phẩm này của Sơn Tùng M-TP. Đáng chú ý, Đạt G – chủ nhân hit “Buồn của anh” bất ngờ đăng tải status “Chạy ngay đi” nhưng lại share MV “Body” của Mimo. Động thái này khiến công chúng đặt nghi vấn Đạt G đang ngầm cho rằng “Chạy ngay đi” là sản phẩm đạo nhái. Tuy nhiên, status này nhanh chóng được gỡ bỏ ngay sau đó.

Chủ nhân hit "Buồn của anh" đăng đàn ngầm tố Sơn Tùng M-TP đạo nhái với MV "Chạy ngay đi"? - Ảnh 3.
Chủ nhân hit "Buồn của anh" đăng đàn ngầm tố Sơn Tùng M-TP đạo nhái với MV "Chạy ngay đi"? - Ảnh 3.

Đạt G bị cho là ngầm tố Sơn Tùng “đạo nhái” nhưng sau đó xoá bỏ và đăng tải status mới khiến cộng đồng Sky phẫn nộ.

Đạt G còn lập tức share lại MV của Sơn Tùng M-TP và cho biết chia sẻ trước đó của mình có sự nhầm lẫn. Đứng trước những lời chỉ trích, Đạt G đáp trả rằng Sky đã quá nóng, người Việt thì phải ủng hộ nhạc Việt, xong lời giải thích này có lẽ vẫn chưa khiến fan Sơn Tùng M-TP nguôi giận.