Chia tay showbiz để làm việc trong ngành hàng không, đến nay Diệu Thuý đã trở thành phi công. Cô vừa đầu quân vào một hãng hàng không mới mở tại Việt Nam.

dieuthuy blogtamsuvn0

Diễn viên Diệu Thuý từng tham gia nhiều dự án phim và cũng là một trong những người mẫu ảnh đắt show tại TP.HCM những năm 2012. Tuy nhiên, người đẹp chia tay niềm đam mê diễn xuất để gắn bó với công việc tiếp viên hàng không. Tại thời điểm này cô theo đuổi việc học để trở thành phi công. Hoàn thành khoá học nhiều năm, mới đây, Diệu Thuý đã đầu quân cho hãng hàng không Bamboo Airways.

dieuthuy blogtamsuvn01

Diệu Thuý sinh ra trong một gia đình cơ bản, có bố mẹ là giáo viên về hưu. Cô là thành viên duy nhất hoạt động showbiz và giờ đây là phi công.

dieuthuy blogtamsuvn02

Cô cho biết, bố mẹ chưa từng ủng hộ cô hoạt động nghệ thuật và cũng từng khuyên cô nên làm công việc kỹ sư đúng chuyên ngành vì là phụ nữ nên chọn một cuộc sống ổn định nhàn nhã. Tuy nhiên, với tính cách tự lập từ bé cô chọn con đường cô muốn đi vì quan niệm “Khi chúng ta nhắm mắt xuôi tay, chỉ luôn hối hận vì những điều muốn làm mà không làm”.

dieuthuy blogtamsuvn03

Diệu Thuý và Đức Tiến tham gia phim Dốc sương mù. Thời điểm này, cô là một trong những diễn viên triển vọng, người mẫu ảnh đắt show. Nhiều khán giả yêu mến Diệu Thuý tiếc nuối cho sự nghiệp diễn viên, người mẫu của cô.

dieuthuy blogtamsuvn04

Trên trang cá nhân, cựu diễn viên đăng tải hình ảnh cô mặc trang phục phi công của hãng hàng không mới. Facebook của Diệu Thuý thu hút hàng trăm ngàn lượt theo dõi và ủng hộ các hoạt động mà nữ phi công chia sẻ. Dưới tấm ảnh, nhiều bình luận khen ngợi cô là nữ phi công xinh đẹp nhất Việt Nam.

dieuthuy blogtamsuvn05

Được dân cư mạng yêu mến, Diệu Thuý trở thành biểu tượng đẹp được giới trẻ và phụ nữ yêu mến, theo dõi. Cô được gọi là biểu tượng của cá tính, sự mạnh mẽ, vì những nỗ lực không ngừng trong việc học để trở thành phi công, một công việc đòi hỏi cao đối với phụ nữ.

dieuthuy blogtamsuvn06Diệu Thuý chụp ảnh cùng các đồng nghiệp khi làm việc tại hãng hàng không Etihad Airways.

dieuthuy blogtamsuvn07

Tháng 8 vừa qua, Diệu Thúy tổ chức lễ cưới với doanh nhân người Pháp tên Antoine Aubry. Hôn lễ diễn ra tại quê nhà của diễn viên Dốc sương mù ở Quảng Trị với sự có mặt của người thân cùng bạn bè.

dieuthuy blogtamsuvn08

Song song với công việc tại hãng hàng không, Diệu Thuý đang trong quá trình huấn luyện chuyển loại tại châu Âu để sớm phục vụ nhu cầu của hãng. Với Diệu Thuý, chặng đường học tập rất quan trọng. Cô cũng là người có ý chí “sắt đá”, hiếm khi từ bỏ mục tiêu của mình. Nghề phi công đòi hỏi trình độ và trách nhiệm cao, vì thế Diệu Thuý luôn tự nhắc nhở bản thân về sự cẩn thận lẫn tập trung học hỏi từ đàn anh, đàn chị, những phi công đi trước và không bỏ dở sự nghiệp học hành.

Theo PNSK