Sao hạng A Lee Byung Hun và Han Hyo Joo bị nghi dính líu Burning Sun, công ty quản lý nói gì?

254

BH Entertainment – công ty chủ quản của hai diễn viên hàng đầu Hàn Quốc là Lee Byung Hun và Han Hyo Joo vừa chính thức lên tiếng khi gà nhà vướng nghi án liên quan đến Burning Sun.

BH Entertainment, công ty chủ quản của hàng loạt những cái tên đình đám màn ảnh Hàn Quốc như Lee Byung Hun, Han Hyo Joo, Kim Go Eun, đã lên tiếng phủ nhận những cáo buộc liên quan tới các nghệ sĩ của mình với scandal Burning Sun chấn động showbiz. Tranh cãi này khởi nguồn từ tập phát sóng ngày 4/5 của “Unanswered Questions”, phim tài liệu “bóc phốt” Burning Sun thu hút sự chú ý của SBS trong thời gian gần đây.

Nghi án 2 diễn viên Lee Byung Hun và Han Hyo Joo dính líu đến Burning Sun, công ty chủ quản nói gì? - Ảnh 1.

Trước đó, nam diễn viên Ji Chang Wook cũng từng bị “triệu hồi” khi được chương trình gọi tên “thế tử” Burning Sun.

Sáng ngày 5/5, đại diện BH Entertainment đã đưa ra thông cáo: “Việc Lee Byung Hun và Han Hyo Joo, cùng các nghệ sĩ khác tham dự bữa tiệc được tổ chức tại Burning Sun là hoàn toàn sai lệch. Mặc dù họ là gương mặt đại diện, người mẫu cho nhãn hàng đó, tuy nhiên, nghệ sĩ của chúng tôi hoàn toàn không có liên quan tới sự kiện được “Unanswered Questions” nhắc tới.

Nghi án 2 diễn viên Lee Byung Hun và Han Hyo Joo dính líu đến Burning Sun, công ty chủ quản nói gì? - Ảnh 2.

BH Entertainment phủ nhận mọi cáo buộc có liên quan tới Han Hyo Joo.

Cụ thể, lời thông cáo được đưa ra như sau:

“Xin chào,

Đây là BH Entertainment.

Chúng tôi muốn phủ nhận cáo buộc hướng tới Han Hyo Joo, gương mặt đại diện của nhãn hàng JMSolution, không hề có liên quan hay tham gia sự kiện tổ chức tại Burning Sun được chương trình “Unanswered Questions” nhắc tới vào ngày hôm qua.

Han Hyo Joo chỉ đơn giản là người mẫu của nhãn hàng. Cô ấy hoàn toàn không tham gia sự kiện đó và chưa từng đặt chân tới Burning Sun. Thêm vào đó, chúng tôi cũng xin khẳng định: các nghệ sĩ khác thuộc công ty đều chưa từng tham gia sự kiện này.

Chúng tôi cương quyết sẽ sử dụng những hành động pháp lý đối với những cáo buộc sai sự thật, nhất là những tin đồn được thêu dệt trên các bài viết, comment trên mạng xã hội. Điều này đã gây tổn hại không ít tới danh tiếng của nghệ sĩ BH Entertainment.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!”

Nghi án 2 diễn viên Lee Byung Hun và Han Hyo Joo dính líu đến Burning Sun, công ty chủ quản nói gì? - Ảnh 3.

Lee Byung Hun cũng trở thành nhân vật “nằm không dính đạn”.

Trước đó, nguồn tin đã đề cập tới việc một nữ diễn viên trong độ tuổi 30, được gọi là “A”, đã đánh người chào cô ấy bằng một chiếc lighstick cổ vũ. Những nạn nhân đó đều lớn hơn nữ diễn viên A, nằm trong độ tuổi 40 và 50. Đặc biệt, lời khai của nhân chứng còn đề cập đôi mắt của nữ diễn viên, có dấu hiệu sử dụng thuốc cấm. Sau khi thông tin nổ ra, công ty chủ quản ngay lập tức đã phủ nhận mọi cáo buộc. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn chưa thực sự tin tưởng lời thông báo này, khi phần lớn những ngôi sao đã bị kết tội đều từng phủ nhận mọi cáo buộc trước đó.

Theo Trí Thức Trẻ