Nam diễn viên Scott Eastwood khẳng định nếu được mời thay thế Hugh Jackman đóng vai Wolverine trong phiên bản mới thì chắc chắn anh sẽ nhận lời.

Trong cuộc phỏng vấn độc quyền mới đây với tờ Screen Rant, nam diễn viên Scott Eastwood tiết lộ mong muốn được tiếp bước Hugh Jackman để hóa thân thành siêu anh hùng Wolverine.

Anh nghĩ rằng vai Logan sẽ là bước ngoặt mới của anh ở Hollywood. Khi được hỏi về việc tham gia tiếp một phim siêu anh hùng mới sau Suicide Squad, nam diễn viên 31 tuổi khẳng định anh vẫn muốn góp mặt trong một dự án bom tấn mới.

Đặc biệt khi nói về việc được nhiều fan bình chọn vào danh sách những diễn viên tiềm năng sẽ thay thế tượng đài Hugh Jackman, con trai của huyền thoại điện ảnh Clint Eastwood không giấu được niềm vui mừng.

Scott Eastwood có nhiều bước tiến trong sự nghiệp khi tham gia các bom tấn như Fast and Furious, Pacific Rim.

“Tôi yêu Wolverine. Anh ấy là một trong những nhân vật truyện tranh và cũng là tuýp nhân vật mà tôi yêu thích nhất. Nếu được trao cơ hội, tôi rất muốn được một lần thủ vai diễn này”, anh nói.

Scott Eastwood nói rằng nếu nhân vật này được tái khởi động trong vũ trụ X-Men thì anh nhất định sẽ tạo cơ hội cho mình bằng cách thử vai. “Nếu có lời mời đóng vai này từ nhà sản xuất, 100% tôi sẽ gật đầu”, nam diễn Fast and Furious nhấn mạnh.

Sự nghiệp của nam diễn viên 31 tuổi đã có bước phát triển nhanh chóng trong vài năm qua. Sau vai diễn phụ trong Fury của đạo diễn David Ayer, anh đóng chính trong tác phẩm tình cảm The Longest Ride trước khi tái ngộ với đạo diễn Ayers khi tham gia Suicide Squad.

Hugh Jackman để lại một vai diễn mang tính biểu tượng.

Bộ phim siêu anh hùng của DCEU đã giúp Scott Eastwood có cơ hội tham gia thêm nhiều phim thương mại có kinh phí lớn, đặc biệt là bom tấn The Fate of Furious (2017) và Pacific Rim (7/2018).

Thay thế vai diễn làm nên tên tuổi của tài tử Hugh Jackman sẽ là một thách thức không hề nhỏ với bất kỳ diễn viên nào. Nhiều khả năng vài năm tới, khán giả được nhìn thấy một phiên bản mới của Wolverine trên màn ảnh.

Và rất có thể Wolverine sẽ gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

Theo: Zing.vn