Sau màn MC “thảm họa” trên sân khấu lễ trao giải Cánh DIều Vàng 2018 của anh chàng Nguyên Khang, thì năm nay ban tổ chức quyết định “chọn mặt gửi vàng” cho hai gương mặt mới là Hồng Phúc – Thùy Linh.

Hai gương mặt đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình cho buổi lễ trao giải Cánh Diều Vàng do Hội Điện Ảnh Việt Nam chủ trì, năm nay vừa được phía ban tổ chức tiết lộ ngày 08/04. Đó sẽ là hai MC Hồng Phúc và Thùy Linh. Cả hai đều là những người dẫn chương trình, biên tập viên góp mặt trong những dự án lớn và quan trọng của đài truyền hình quốc gia.

Sau sự cố vạ miệng của Nguyên Khang năm ngoái, MC Cánh Diều Vàng 2019 đã có sự thay đổi - Ảnh 1.

Sau màn dẫn chương trình thảm họa tại buổi lễ trao giải năm 2018, cả hai MC đều liên tục mắc những sai lầm trên sân khấu như đọc nhầm tên giải thưởng, tên phim… thì dường như năm nay, ban tổ chức chương trình đã rút kinh nghiệm và lựa chọn hai gương mặt có kinh nghiệm hơn.

Sau sự cố vạ miệng của Nguyên Khang năm ngoái, vị trí MC Cánh Diều Vàng 2019 có sự thay đổi - Ảnh 2.
Sau sự cố vạ miệng của Nguyên Khang năm ngoái, vị trí MC Cánh Diều Vàng 2019 có sự thay đổi - Ảnh 2.

Hai gương mặt tham gia dẫn chương trình tại lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2019 sẽ là Hồng Phúc và Thùy Linh.

Một trong hai người dẫn chương trình năm nay là Hồng Phúc, từng có kinh nghiệm dẫn khá nhiều chương trình của đài VTV như Robocon, Đường Lên Đỉnh Olympiavà đặc biệt anh còn cộng tác trong bốn năm ở vị trí biên tập viên của chương trình Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly từng rất gây tiếng vang đối với độc giả.

Sau sự cố vạ miệng của Nguyên Khang năm ngoái, MC Cánh Diều Vàng 2019 đã có sự thay đổi - Ảnh 3.
Sau sự cố vạ miệng của Nguyên Khang năm ngoái, MC Cánh Diều Vàng 2019 đã có sự thay đổi - Ảnh 4.

Hồng Phúc trong vai trò MC của chương trình “Change Life”.

Người còn lại, nữ MC Thùy Linh lại là gương mặt khá tài năng và nổi bật trong làng MC của đài VTV. Cô nàng chuyên trị những chương trình thiên về nghệ thuật, cảm xúc, tình yêu… Hai năm liền, Thùy Linh nhận nhiệm vụ dẫn dắt cho liveshow Cám Ơn Tình Yêu do đài VTV sản xuất, bên cạnh những tên tuổi lớn như Uyên Linh, Hồng Nhung, Mỹ Tâm v.v…

Sau sự cố vạ miệng của Nguyên Khang năm ngoái, MC Cánh Diều Vàng 2019 đã có sự thay đổi - Ảnh 5.

Cả hai tên tuổi này đều có kinh nghiệm ứng biến và dẫn dắt chương trình trên sóng truyền hình trực tiếp, nên nhiều khả năng những màn “vạ miệng” đáng tiếc như trường hợp lễ trao giải năm 2018 sẽ không diễn ra, và khán giả sẽ có một giải thưởng đáng để theo dõi hơn.

Buổi lễ trao giải 2018 từng là một thảm họa trên sóng truyền hình, hai MC liên tục đọc sai tên đề cử, giải thưởng… Đỉnh điểm là câu nói đùa của Nguyên Khang về nghệ sĩ Công Lý khiến chàng MC nhận lại vô vàn gạch đá từ phía khán giả. Đây là một điều khó có thể tránh khỏi, vì cả hai người dẫn chương trình đều có ít kinh nghiệm trên sóng trực tiếp. Nghệ sĩ Hồng Ánh thậm chí còn không phải là người dẫn chương trình, anh chàng Nguyên Khang thì lại rất hay… phát biểu lung tung. Năm nay, khán giả có cơ sở để trông đợi một buổi lễ chỉn chu hơn khi hai gương mặt dẫn chương trình đều là những người rất tự tin, bản lĩnh trên sân khấu.

Sau sự cố vạ miệng của Nguyên Khang năm ngoái, MC Cánh Diều Vàng 2019 đã có sự thay đổi - Ảnh 6.

Nghệ sĩ Hồng Ánh – Nguyên Khang là cặp đôi MC của lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2018.

Lễ trao giải thưởng Cánh Diều Vàng 2019 dự kiến sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV vào ngày 12/04.

Theo Trí Thức Trẻ